Home Địa điểm Du lịch Gangnam tour trải nghiệm thú vị

Gangnam tour trải nghiệm thú vị

Trong khi hàng triệu người trên thế giới lên cơn sốt với “Gangnam style”, ngành du lịch Hàn Quốc đã nhanh chóng ăn theo sự thành công mang tính toàn cầu của Psy khi chuẩn bị cho việc đón làn sóng du khách đang bị điệu nhảy ngựa mê hoặc.
Theo nhật báo Anh Daily Mail, Bộ trưởng Văn hóa Hàn Quốc cho biết nước này đã đón hơn 11 triệu lượt du khách trong năm 2012, tăng 13,4% so với năm 2011. Trong đó, đa số du khách đến từ các nước láng giềng như Trung Quốc, Nhật.

Tháng 12/2012, hãng hàng không Anh British Aiways đã mở một đường bay trực tiếp giữa London và Seoul nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch Hàn Quốc của du khách châu Âu, bởi chỉ tính số du khách Anh đến Hàn Quốc đã đạt mức 110.000, tương đương mức tăng trưởng hơn 10% so với năm ngoái.
Nhận định Psy đã gián tiếp đóng góp cho những con số tăng trưởng ấn tượng của ngành công nghiệp không khói ở Hàn Quốc, giúp nước này trở thành điểm đến ngày càng phổ biến đối với du khách thế giới, cơ quan Du lịch Hàn Quốc đã thực hiện một video quảng bá hành trình du lịch khám phá Seoul mang tên Gangnam tour.

Đã có hơn 300.000 lượt xem và chia sẻ trên YouTube về những khu phố sang trọng ở Gangnam được giới thiệu trong video. Đây là khu vực có sự phát triển vượt bậc, được biết đến như một trong những khu vực giàu có và có tầm ảnh hưởng nhất của thủ đô Hàn Quốc.
Hiện tại, một số công ty du lịch cho biết họ bắt đầu nhận nhiều yêu cầu được trải nghiệm cuộc sống ở Gangnam, khu phố được thể hiện trong video âm nhạc của Psy, của khách du lịch quốc tế khi đến Seoul, bao gồm những hoạt động tìm hiểu văn hóa, ẩm thực truyền thống bên cạnh việc tham quan thông thường.

gangnam tour

Chùa Bongeunsa ở phía nam Seoul, một điểm tham quan trong chương trình Gangnam tour. Ảnh: travelhouseuk.co.uk. 

Và nếu được gặp thần tượng Psy thì chuyến du hành của họ thật sự hoàn mỹ.

(Theo Tuổi trẻ)

giadinhhttps://www.thuviengiadinh.com
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : tiepnv.mkt@gmail.com Hoặc kết hợp, đăng quảng cáo...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read