Home Địa điểm Mua sắm Giới thiệu về Yeubeshop

Giới thiệu về Yeubeshop

Yeubeshop.com là cửa hàng online chuyên cung cấp đồ sơ sinh, đồ dành cho bà bầu, đầm bầu, các sản phẩm dành riêng cho bé sơ sinh từ khi chào đời đến 1 tuổi theo mô hình bán hàng trên mạng và cửa hàng tại địa chỉ số 24B nghách 268/74 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội.

Yeubeshop.com là địa chỉ tin cậy cho các khách hàng trên cả nước trong việc Chuyên cung cấp những mẫu mã đầm bầu thiết kế riêng biệt cùng giá bán hấp dẫn. Yeubeshop.com còn cung cấp các gói đồ sơ sinh với đầy đủ các vật dụng cần thiết cho mẹ để chào mừng bé chào đời.

Yeubeshop hoạt động theo mô hình bán hàng trên mạng và cửa hàng tại địa chỉ số 24B nghách 268/74 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội.

Qua thời gian hoạt động chúng tôi tự hào đã tạo được uy tín nhất định về chất lượng sản phẩm, sự đa dạng về mẫu mã hàng hóa và đặc biệt là sự hài lòng với chất lượng phục vụ khách hàng ở Hà Nội và Hồ Chí Minh nói riêng và một số tỉnh thành trên toàn quốc nói chung.

Với phương châm mang đến các sản phẩm chất lượng với giá thành rẻ nhất, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tụy, chuyên nghiệp, trước và sau khi bán hàng, làm đẹp cho các bà bầu với những trang phục bắt mắt, chuẩn bị đầy đủ các vật dụng trước khi sinh giúp an lòng các bà bầu để sẵn sàng chào mừng sự ra đời của thành viên mới theo đúng phương châm kinh doanh của Yebeshop.com – Thay lời yêu thương.

Thay mặt ban quản trị Yeubeshop.com,  Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Yeubeshop.com – Thay lời yêu thương!

Địa chỉ: 24B, nghách 268/74 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội.

Hotline: 0129 894 9779

Email: yeubeshop.hn@gmail.com

Website: www.yeubeshop.com

admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com
Previous articleViêm phụ khoa
Next articleViêm mũi cấp tính

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read