Home Địa điểm Khuyến mãi Zen Plaza khuyến mãi ngày 20/10

Zen Plaza khuyến mãi ngày 20/10

Từ 14 tới 23/10, Zen Plaza thực hiện chương trình ưu đãi lớn chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam.

Chương trình “Friday Sale” giảm giá 30% tất cả mặt hàng thực hiện duy nhất vào Thứ Sáu ngày 14/10 (áp dụng cho thành viên có thẻ vàng Zen Membership, khách hàng có coupon Friday Sale 30% cắt từ báo Tuổi trẻ số ra 14/10, hoặc khách hàng sử dụng dịch tại nhà hàng Hoàng Yến và The Sushi Bar lầu 5, có coupon ưu đãi Mua sắm Thứ Sáu do Zen Plaza tặng).

Ngày 14/10 cũng là thời điểm dễ nhất để khách hàng có thể sở hữu thẻ “Zen Membership Vàng”. Trong ngày thứ 6 này, chỉ cần mua sắm 3 triệu đồng, khách hàng sẽ được tặng ngay thẻ “Zen Membership Vàng”.

Khu vực “Designer Boutique” của các nhà thiết kế Việt Nam sẽ giảm giá 20% các mặt hàng trong ngày 20/10. Thêm vào đó, trong suốt thời gian từ 14 đến 23/10, mỗi lần khách hàng mua sắm đạt 1,5 triệu trong ngày sẽ được tặng ngay 1 phiếu quà tặng trị giá 100.000đ.

Hầu hết nhãn hiệu thời trang cũng sẽ giảm giá một số mặt hàng đến 50% trong suốt kỳ khuyến mãi tại khu Sale tầng 4 như: Jean West, Surfer’s Paradise, Ami, May London.

Theo 24h

admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Most Popular

Bác sĩ chỉ cách tốt nhất phòng bệnh bạch hầu; phân biệt bệnh này với viêm họng, viêm amidan

ThS.BSCKII Trần Duy Hưng – Trưởng khoa Nhiễm khuẩn Tổng hợp, BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương khuyến cáo, cách phòng bệnh bạch hầu...

7 chính sách mới có hiệu lực từ tháng 7/2020

Quy định mới thuế nhập khẩu linh kiện ô tô; Hướng dẫn Luật Thi hành án hình sự đối với pháp nhân thương mại......

Khách du lịch Việt Nam tới Anh sẽ được miễn cách ly y tế

Anh đã dỡ bỏ quy dịnh cách ly 14 ngày đối với hành khách đến Anh từ 59 quốc gia. Hành khách đến từ...