Với giá 0 đồng khi mua iPhone 5 và Samsung Galaxy S4

Từ ngày 9/5 đến 14/5, trung tâm thương mại trực tuyến 123.vn tổ chức chương trình “Đoán thật hay – Trúng liền tay”, mang tới cho khách hàng cơ hội sở hữu iPhone 5, iPad Mini, Samsung Galaxy S4…

Chương trình sẽ tạo một sân chơi cho các khách hàng cũ đã ủng hộ 123.vn trong suốt thời gian qua, đồng thời giúp khách hàng mới làm quen với mô hình thương mại trực tuyến và những tiện ích mà nó đem lại.

123vn

Khi tham gia chương trình, mỗi ngày khách hàng sẽ có cơ hội mua những sản phẩm giá trị với giá chỉ 0 đồng. Người mua thành công sẽ là người mua nhanh nhất và có dự đoán đúng nhất số người tham gia mua sản phẩm. Với mỗi đơn hàng thanh toán thành công, khách hàng được nhận thêm một lần mua sản phẩm 0 đồng. Để có thêm số lượt mua, khách hàng cũng có thể giới thiệu bạn bè cùng tham gia chương trình. Với mỗi 3 người bạn tham gia, khách hàng sẽ nhận ngay thêm một lượt mua sản phẩm.

Song song với việc mua các sản phẩm đặc biệt với giá 0 đồng, khách hàng cũng có thể mua những sản phẩm giá trị trên website với giá giảm đặc biệt theo giờ. Mỗi giờ sẽ có 4-8 sản phẩm và với số lượng giới hạn. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể nhận được cơ hội sử dụng mã coupon trị giá 300.000 đồng, khi là một trong hai khách hàng đầu tiên nhanh tay click vào ô nhận phiếu mua hàng may mắn, trong mỗi khung giờ nhất định.

Theo 123.vn

giadinh
giadinhhttps://www.thuviengiadinh.com
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : tiepnv.mkt@gmail.com Hoặc kết hợp, đăng quảng cáo...

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Stay Connected

6,803FansLike
1,634FollowersFollow
25,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles