Quang Anh làm ban giám khảo trong vòng sơ tuyển Giọng hát Việt nhí

(Thuviengiadinh.com) – Ngày hôm nay (09/05/2015) Quang Anh làm ban giám khảo trong khi các bạn thí sinh từ 250 trở đi chờ đợi đến lượt thử giọng tại Hà Nội. Ngoài ra cuộc thi có sự xuất hiện của Mai Chí Công, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương làm ban giám khảo của vòng loại trực tiếp này.

Trong buổi sáng ngày thử giọng thứ hai của Giọng hát Việt Nhí 2015 (mùa thứ 3) có rất nhiều các thí sinh đến đăng ký thử giọng. Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương làm ban giám khảo cho vòng loại này, trong số đông thí sinh đó thì có rất ít các thí sinh nhí được đi tiếp đến vòng trong của cuộc thi, cuộc đấu loại gay cấn diễn ra tại Hà Nội khiến nhiều thí sinh thất vọng ra về. Số đông các phụ huynh cho đây là sân chơi để con em mình “cọ sát” với cuộc thi nên vẫn vui vẻ ra về dù rằng không đạt được kết quả tốt để đi vào vòng trong.

giong hat nhi 1

Thí sinh chờ đợi hô vang khẩu hiệu “Chúng tôi là Giọng hát Việt nhí”

Trong khi chờ đợi được vào thử giọng, ban tổ chức đã mời Quang Anh – Quán quân mùa 2013 (Mùa đầu tiên) đến giao lưu và làm ban giám khảo cho một cuộc chơi mà ban tổ chức tạo ra để tạo không khí vui vẻ cho các thí sinh, cũng như việc giảm áp lực cho các thí sinh nhí khi chuẩn bị tham gia. Theo đó cuộc chơi dành cho các thí sinh từ 250 đến hết và chọn ra 5 cặp đôi chơi cùng nhau. Quang Anh đóng vai trò làm ban giám khảo. Quang Anh xuất hiện trong sự thân thiện, dễ gần với tất cả các thí sinh, Quang Anh cũng không ngần ngại chia sẻ thông tin để có được giọng hát hay, có được sự tự tin bước vào vòng trong.

giong hat nhi 2

Quang Anh thân thiện làm ban giám khảo

Cùng xuất hiện với Quang Anh đó là Mai Chí Công cũng xuất hiện trong vòng thử giọng của Giọng hát VIệt Nhí ngày thứ 2 mùa thứ 3 này. Ngoài ra ban giám khảo chính quyết định sự ra đi hay ở lại của các thí sinh nhí là nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cũng có mặt để loại trực tiếp các thí sinh.

Các thí sinh nhí cũng tận dụng thời gian chờ đợi được vào thừ giọng để tập luyện giọng hát của mình đã gây đến sự chú ý của nhiều người quan sát. Trong đó có cả một cụ lớn tuổi đến để đóng góp ý kiến của mình cho các thí sinh hát hay hơn.

giong hat nhi 3

Một bác góp ý cho thí sinh nhí

Giọng hát Việt nhí chính thức khởi động từ ngày hôm qua (8/5). Thế nhưng đến ngày hôm nay các thí sinh nhí vẫn đến rất đông để thử giọng. Buổi sáng kết thúc vào lúc gần 14 giờ chiều. Buổi chiều cuộc thi vẫn còn khá nóng hổi, còn nhiều thí sinh đăng ký tham gia trong buổi chiều ngày hôm nay.

Việt Tiệp

admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Stay Connected

21,310FansLike
2,987FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles