Home Góc của bé Trò chơi Đồ chơi nhận biết màu sắc và hình dáng

Đồ chơi nhận biết màu sắc và hình dáng

Trên 2 tuổi, bé có thể chơi trò lắp hình khá thành thạo. Đây cũng là lúc, bạn chọn mua đồ chơi hình khối có màu sắc và hình dạng khác nhau để bé làm quen.

Phân loại và lắp ráp hình khối. Dành cho bé trên 2 tuổi. Gồm 12 khối màu gỗ, lắp trên mô hình ngôi nhà. Từng khối hình nhỏ khi tháo ra sẽ được bé lắp vào đúng vị trí. Giá tham khảo: 200.000 đồng.

Những chú cá màu sắc. Dành cho bé trên 2 tuổi. Gồm 10 chú cá màu, giúp bé chơi trò ghép cá. Tên màu sắc (bằng tiếng Anh) nằm dưới mỗi mẩu ghép. Không chỉ giúp bé hoàn thiện kỹ năng vận động, phối hợp tay – mắt, bạn còn có thể dạy bé học tiếng Anh qua trò chơi. Giá tham khảo: 120.000 đồng.

Ghép hình trên bảng gỗ. Dành cho bé trên 3 tuổi. Sản phẩm gồm 120 mảnh gỗ nhiều màu sắc và hình dạng. Đính kèm bảng mẫu để bé chọn miếng ghép phù hợp. Giá tham khảo: 220.000 đồng.

Mẹ & bé (Theo Diaper)

admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

2 COMMENTS

  1. Xin vui lòng đăng địa chỉ, tên cửa hàng bán đồ chơi, vì chúng tôi không biết nơi nào bán và có bán qua mạng không, bởi vì tôi ở tỉnh Tiền Giang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read