Từ khóa – các khoản quan trọng nhất trong SEO

Từ khoá có mục SEO quan trọng nhất cho mỗi công cụ tìm kiếm – thực sự họ là những chuỗi tìm kiếm được kết hợp chống lại. Vì vậy, bạn thấy rằng nó rất quan trọng là bạn tối ưu hóa trang web của bạn cho những từ khóa phù hợp.Điều này có vẻ dễ nhưng lúc đầu khi bạn nhận được vào chi tiết hơn, nó có thể là một chút rắc rối để xác định chính xác các từ khóa. Nhưng với một ít nghiên cứu và tư duy vấn đề lựa chọn các từ khóa bên phải để tối ưu hóa cho có thể được giải quyết.

1. Chọn Từ khoá Quyền Tối ưu hóa

Dường như thời gian khi bạn có thể dễ dàng trên các kết quả cho một chuỗi từ tìm kiếm được nhiều thế kỷ trước. Bây giờ, khi các web như vậy là dân cư đông đúc với các trang web, bên cạnh đó là không thể đạt được xếp hạng hằng đầu cho một chuỗi từ tìm kiếm. Liên tục đạt được xếp hạng hàng đầu cho hai từ hoặc ba chuỗi tìm kiếm từ là một mục tiêu thực tế hơn. Nếu bạn kiểm tra chặt chẽ các động thái của các kết quả tìm kiếm cho phổ biến một từ khóa từ, bạn có thể nhận thấy rằng nó dễ dàng như vậy trong một tuần để được trong mười kết quả đầu tiên và kế tiếp để ra đã giảm trong 30 kết quả đầu tiên vì sự cạnh tranh cho phổ biến một từ khóa từ như vậy là ác liệt và các trang khác đã được thay thế bạn.

Tất nhiên, bạn có thể bao gồm một chuỗi từ trong danh sách từ khóa của bạn nhưng nếu họ không được công nhận bởi các biểu thức hơn, không mơ ước xếp hạng cao. Ví dụ, nếu bạn có một trang web về tin học, “tin học là một từ khóa bắt buộc nhưng nếu bạn không tối ưu hóa các từ nhiều hơn, như “Tin học hoá giáo dục“, “học tin học“, “nghề tin học“, hoặc thậm chí là “tin học“, dường như không thành công, đặc biệt là đối với một từ khóa như vậy phổ biến. Các ví dụ đưa ra ở đây là do không có nghĩa là sự thật tối hậu về việc làm thế nào để tối ưu hóa một trang web chó nhưng họ là tốt, đủ để cho thấy rằng bạn cần phải suy nghĩ rộng khi lựa chọn các từ khóa.

Nói chung, khi bạn khởi động tối ưu hóa, điều đầu tiên bạn cần phải xem xét là các từ khoá mô tả nội dung của trang web của bạn tốt nhất và có nhiều khả năng sẽ được sử dụng bởi người dùng để tìm bạn. Lý tưởng nhất, bạn biết người dùng của bạn tốt và có thể đoán chính xác những gì họ đang tìm kiếm các chuỗi có khả năng sử dụng để tìm kiếm cho bạn. Một trong những vấn đề cần xem xét là từ đồng nghĩa. Rất thường người dùng sẽ sử dụng một từ khác nhau cho cùng một điều. Ví dụ, trong ví dụ với các trang web tin học, “tin học là một từ đồng nghĩa và nó chắc chắn rằng sẽ có những người dùng sẽ sử dụng nó, vì thế nó không đau để bao gồm cả bây giờ và sau đó trên các trang của bạn. Nhưng đừng vội vàng để tối ưu hóa cho mỗi từ đồng nghĩa bạn có thể nghĩ – công cụ tìm kiếm thuật toán mà mình có bao gồm từ đồng nghĩa trong các kết hợp từ khoá, đặc biệt là cho các ngôn ngữ như tiếng Anh.

Thay vào đó, hãy suy nghĩ của các từ khóa khác có khả năng được sử dụng để mô tả trang web của bạn. Tư duy thematically đặc biệt tốt vì công cụ tìm kiếm có xu hướng đánh giá một trang cao hơn nếu nó thuộc về một trang web với chủ đề trong đó có phù hợp với chuỗi từ khóa. Ở khía cạnh này quan trọng là trang web của bạn là tập trung quanh một chủ đề cụ thể – tức là tin học. Nó có thể là khó khăn để nghĩ về tất cả các từ khóa có liên quan về sở hữu của bạn nhưng đó là lý do tại sao các công cụ được cho. Ví dụ, trang web Gợi ý từ khoá cụ dưới đây có thể giúp bạn xem công cụ tìm kiếm xác định chủ đề của trang web của bạn và những từ khóa phù hợp vào chủ đề này. Bạn cũng có thể thử của Google Công cụ Từ khoá để có được gợi ý thêm về những từ khóa đang nóng và không được.


Website Keyword Suggestions Website từ khoá SuggestionsEnter Website URL / Domain Nhập URL của trang web / Domain

 

Khi chọn các từ khóa để tối ưu hóa cho, bạn cần phải xem xét không chỉ của họ liên quan đến trang web của bạn và số lượng dự kiến hàng tháng của các tìm kiếm cho những từ khóa cụ thể. Rất thường tìm kiếm thu hẹp là có giá trị hơn bởi vì người dùng đến trang web của bạn là những người có thực sự quan tâm đến sản phẩm của bạn. Nếu chúng tôi đi về với ví dụ chó, bạn có thể khám phá ra rằng “thông qua một con chó” keyphrase mang đến cho bạn nhiều khách truy cập, vì bạn có một phần đặc biệt trên trang web của bạn mà bạn đưa ra lời khuyên về những gì để tìm khi nhận nuôi một con chó. Trang này là không quan tâm của chủ sở hữu chó hiện nay nhưng cho chủ chó chỉ có tiềm năng, những người có thể là không nhiều trong số nhưng là đối tượng của bạn và hiệu quả các mục tiêu tổng thể của việc thu hút thích hợp này có thể được tốt hơn so với thu hút tất cả mọi người quan tâm đến con chó trong nói chung. Vì vậy, khi bạn nhìn vào các con số của số truy cập tìm kiếm mỗi tháng, xem xét các số truy cập duy nhất mà phù hợp với chủ đề của trang web của bạn.

2. Mật độ từ khóa

Sau khi bạn đã chọn các từ khoá mô tả trang web của bạn và được cho là có ích cho người dùng của bạn, bước tiếp theo là làm cho trang web của từ khóa và giàu có tốt mật độ từ khóa cho các từ khóa mục tiêu của bạn. Mật độ từ khóa là một thước đo phổ biến của trang như thế nào là có liên quan. Nói chung, ý tưởng là mật độ từ khóa càng cao, càng có liên quan đến chuỗi tìm kiếm một trang được. Mật độ khuyến cáo là 3-7% cho các từ khoá chính 2 hoặc 3 từ khoá và 1-2% cho các từ khoá nhỏ. Hãy thử những từ khoá Mật độ tra dưới đây để xác định mật độ từ khóa của trang web của bạn.


Keyword Density Checker Mật độ từ khóa CheckerEnter a URL Nhập một URL

 

 

Mặc dù không có quy tắc nghiêm ngặt, cố gắng tối ưu hóa cho một số lượng hợp lý của các từ khóa – 5 hoặc 10 là OK. Nếu bạn cố gắng tối ưu hóa cho một danh sách 300, bạn sẽ sớm thấy rằng nó chỉ là không thể có mật độ từ khóa tốt hơn một vài từ khóa, mà không thực hiện các văn bản âm thanh nhân tạo và nhồi với từ khóa Và những gì là tồi tệ hơn., có những hình phạt nghiêm trọng (bao gồm cả lệnh cấm từ các công cụ tìm kiếm) để nhồi nhét từ khoá, vì đây được xem là một thực hành đạo đức mà cố gắng dụng các kết quả tìm kiếm.

3. Từ khoá trong các điểm đặc biệt

Từ khoá là rất quan trọng không chỉ là nhưng số lượng cũng như chất lượng – nghĩa là nếu bạn có thêm từ khóa trong tiêu đề trang, các đề mục, các đoạn văn đầu tiên – đây đếm thêm rằng nếu bạn có nhiều từ khóa ở dưới cùng của trang.Lý do là URL (và đặc biệt là các tên miền), tên file và tên thư mục, các tiêu đề trang, các tiêu đề cho các phần riêng biệt quan trọng hơn văn bản bình thường trên trang và do đó, tất cả đều bình đẳng, nếu bạn có cùng một mật độ từ khóa như là đối thủ cạnh tranh của bạn nhưng bạn có từ khoá trong URL, điều này sẽ thúc đẩy xếp hạng của bạn vô cùng, đặc biệt là với Yahoo!.

a. Từ khoá trong URL và Tên tệp

Các tên miền và URL của toàn của một trang web cho biết rất nhiều về nó. Các giả định là nếu trang web của bạn là về chó, bạn sẽ có “chó”, “con chó”, hay “chó” như là một phần của tên miền của bạn. Ví dụ, nếu trang web của bạn về việc áp dụng chủ yếu là chó, nó là tốt hơn cho tên trang web chó của bạn “dog-adopt.net” hơn là “động vật-care.org”, ví dụ, bởi vì trong trường hợp đầu tiên bạn có hai từ khóa chính trong URL, trong khi ở một trong hai bạn không có nhiều hơn một từ khóa tiềm năng nhỏ.

Khi đi săn cho các tên miền từ khóa phong phú, không được tham lam khi từ một quan điểm của SEO xem nó là tốt hơn để có 5 từ khóa trong URL,. Chỉ là tưởng tượng trong bao lâu và khó khăn để ghi nhớ địa chỉ URL sẽ được. Vì vậy, bạn cần phải đình công sự cân bằng giữa các từ khóa trong URL và khả năng sử dụng trang web, mà nói rằng hơn 3 từ trong URL là một cách quá nhiều.

Có thể là bạn sẽ không thể đến ngày của riêng bạn với tấn gợi ý tốt. Thêm vào đó, ngay cả khi bạn quản lý để suy nghĩ của một vài tên miền tốt, chúng có thể đã được sử dụng. Trong trường hợp các công cụ như  Công cụ dưới đây có thể đến rất tiện dụng.


Enter Keyword Nhập từ khoá
 

Choose Your Domain Extensions: Chọn tên miền của bạn Phần mở rộng:

 

.com . com

 

.net . net

 

.org . org

 

.info . info

 

.biz . biz

 

.us . chúng tôi

 

.name . tên

 

.in . ở

Tên tập tin và thư mục tên cũng quan trọng. Thường thì các công cụ tìm kiếm sẽ ưu tiên cho các trang có một từ khóa trong tên tập tin.Ví dụ http://mydomain.com/dog-adopt.html là không tốt như http://dog-adopt.net/dog-adopt.html nhưng chắc chắn là tốt hơn so với http://mydomain.com/animal- care.html. Lợi thế của các từ khóa trong tên tập tin trên từ khóa trong URL là họ được dễ dàng hơn để thay đổi, nếu bạn quyết định di chuyển để thích hợp khác, ví dụ.

b. Từ khoá trong Trang Nhan đề

Các tiêu đề trang là một nơi đặc biệt vì nội dung của các thẻ <title> thường được hiển thị trong hầu hết các công cụ tìm kiếm, (kể cả Google). Trong khi nó không phải là bắt buộc theo các đặc tả HTML để viết một cái gì đó trong <title> tag (tức là bạn có thể để nó trống và thanh tiêu đề của trình duyệt sẽ đọc “Untitled Document” hoặc tương tự), cho các mục đích SEO bạn có thể không muốn rời <title> thẻ có sản phẩm nào, thay vào đó, bạn phải viết tiêu đề trang trong đó.

Nếu chúng tôi đi về với ví dụ chó, thẻ <title> của trang chủ cho http://dog-adopt.net việc có thể bao gồm một cái gì đó như thế này: <title> Adopt a Dog – Tiết kiệm một cuộc sống và Joy Mang đến của bạn Trang chủ </ title>, <title> Tất cả những gì bạn cần biết về Áp dụng Dog </ title> hay thậm chí lâu hơn.

c. Từ khoá trong Đề mục

Thông thường các đề mục các đoạn văn riêng biệt vào subtopics liên quan và từ một điểm văn học của xem, nó có thể là vô nghĩa để có một nhóm sau mỗi đoạn khác, nhưng từ SEO điểm xem nó là cực kỳ tốt để có càng nhiều đề mục trên một trang nhất có thể, đặc biệt là nếu họ có các từ khoá trong họ.

Không có giới hạn độ dài kỹ thuật cho các nội dung của <h1>, <h2>, <h3>, …<hn> thẻ, nhưng nói chung cảm giác rằng các tiêu đề quá dài có hại cho dễ đọc trang. Vì vậy, giống như với các URL, bạn cần phải khôn ngoan với chiều dài của các nhóm. Một vấn đề bạn cần cân nhắc là làm thế nào các nhóm sẽ được hiển thị. Nếu đó là Heading 1 (<h1>), nói chung này có nghĩa là cỡ chữ lớn hơn và trong trường hợp này là recommendable có ít hơn từ 7-8 trong nhóm, nếu không nó có thể lây lan trên 2 hoặc 3 dòng, đó là không tốt và nếu bạn có thể tránh nó – làm điều đó.

http://Thuviengiadinh.com (Theo webconf)


Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.