Trong tháng 3-2013 đã có 315 website bị đột nhập

 Thống kê từ hệ thống giám sát của Công ty An ninh mạng Bkav cho thấy, trong tháng 3-2013 đã có 315 website của các cơ quan, doanh nghiệp tại Việt Nam bị hacker đột nhập.

Theo ông Nguyễn Tử Quảng, Giám đốc bkav, trong số các website bị tấn công nói trên, có 10 trường hợp gây ra bởi hacker trong nước và 305 trường hợp do hacker nước ngoài. “Các trang web bị tấn công với nhiều hình thức như chèn file lạ, từ chối dịch vụ, thay đổi giao diện. Đặc biệt, một số hệ thống đã bị chọc sâu, hacker ngoài việc kiểm soát máy chủ còn có thể dùng máy chủ này để làm bàn đạp tấn công các máy chủ phía sau nếu các đơn vị bảo mật không kịp thời khắc phục”, ông Quảng cho biết.
1365989553-99
Tháng 3, hơn 300 webiste bị đột nhập, Công nghệ thông tin, trang web bi tan cong, website bi tan cong, hon 300 website bi tan cong, website trong nuoc bi tan cong, hacker, hacker tan cong website Viet, virus, cong nghe, cong nghe thong tin

Trong tháng 2-2013, Bkav cũng cho biết có 216 website của các cơ quan, doanh nghiệp tại Việt Nam bị hacker xâm nhập; trong đó có 14 trường hợp gây ra bởi hacker trong nước, 202 trường hợp do hacker nước ngoài.

Theo Yume

50 total views, 2 views today

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.