Home » Tin học » Hệ thống máy chủ Moonshot đầu tiên trên thế giới

HP hôm nay (26/4) đã công bố sự sẵn sàng của hệ thống máy chủ Moonshot đầu tiên trên thế giới.
Moonshop cung cấp hạ tầng cơ sở kinh tế mới bằng cách tiết kiệm đến 89% năng lượng, tiết kiệm đến 80% không gian và giảm đến 77% chi phí so với các máy chủ truyền thống.

Các trung tâm dữ liệu lớn ngày nay đang tiến gần đến mốc nơi mà sự tăng trưởng bị hạn chế do chất lượng của hạ tầng cơ sở truyền thống hiện tại. Các máy chủ Moonshot của HP là bước đầu tiên giúp các tổ chức có thể giải quyết những khó khăn này.  

A1

Hệ thống máy chủ Moonshot mới của HP là thế hệ máy chủ thứ hai trong dự án Moonshot của HP. Thế hệ máy chủ mới này được xây dựng nhằm giải quyết những khó khăn về CNTT tạo ra bởi xã hội, điện toán đám mây, thiết bị di động và dữ liệu lớn. Các máy chủ Moonshot mới của HP được xây dựng từ các chip sử dụng phổ biến trong điện thoại thông minh và máy tính bảng, cho phép các máy chủ giảm năng lượng sử dụng và lượng khí thải với chi phí thấp hơn đáng kể.

Máy chủ HP ProLiant Moonshot đầu tiên có sẵn bộ vi xử lý Intel® Atom S1200 và hỗ trợ các khối lượng công việc web-hosting. Máy chủ HP Moonshot 1500, khung hộc máy chủ 4.3u được trang bị đầy đủ với 45 bo mạch máy chủ của Intel- dựa trên hộp băng từ, một bộ chuyển mạng và các thành  phần hỗ trợ.

Dự kiến ra mắt trong 6 tháng cuối năm 2013, các máy chủ ProLiantMoonshot mới của HP sẽ hỗ trợ  web, điện toán đám mây và các môi trường qui mô lớn cũng như là việc phân tích và viễn thông.

Theo Vtv

Thẻ:

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình