Home » Phần mềm » Phần mềm miễn phí chuyển đổi định dạng PDF sang DOC

Nằm trong danh sách những phần mềm miễn phí được yêu thích nhất năm 2008, Free PDF to Word Doc Converter là phần mềm giúp chuyển đổi các file PDF sang file DOC. Nhờ vậy, các bạn có thể chỉnh sửa nội dung thông tin trong file PDF như text, hình ảnh mà vẫn giữ được bố cục tài liệu. Thao tác đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng và điều hay nhất nữa là “Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí!”

Hướng dẫn sử dụng:


1. Tải chương trình về từ đây

(dung lượng: 1.07Mb)
Sau khi cài đặt, kích hoạt chương trình bạn sẽ thấy giao diện như sau:

Kích vào nút Browser bên phần “Select PDF file for conversion” để mở file PDF bạn muốn chuyển đổi. Sau khi chỉ đường dẫn tới file PDF đó và chọn Open thì lập tức bên “Output Doc file” sẽ xuất hiện đường dẫn xuất ra file Doc kết quả. Theo mặc định sẽ là cùng thư mục với file PDF nguồn. Bạn có thể thay đổi đích, nơi chứa file Doc được xuất ra bằng cách kích vào nút Browser bên phần “Output Doc file” để thay đổi đường dẫn đích.

Phần General Options có những tùy chọn:


+ All pages: Chuyển đổi tất cả các trang trong file PDF sang file DOC
+ Page Number: Tùy chọn này cho phép chuyển đổi 1 vài trang PDF mà bạn muốn sang file DOC. Ví dụ bạn chỉ muốn trích xuất từ trang số 2 đến trang 9 của file PDF thì bạn điền vào 2 ô text box là 2 và 9.
+ Retains Shapes and Images: Giữ nguyên cấu trúc và hình ảnh từ file PDF. Nếu bạn không kích vào lựa chọn này thì chỉ có text được chuyển đổi sang.
+ Uses Text-box: Sử dụng textbox bên ngoài text của mỗi dòng trong văn bản Word được chuyển đổi. Sử dụng tùy chọn này để giúp giữ định dạng của file DOC gần với định dạng file PDF nhất, đặc biệt hữu ích trong tình huống file PDF gốc có định dạng phức tạp.
+ Default Font: Font chữ mặc định ở bản Word được chuyển đổi. Bạn chỉ có 2 tùy chọn là font Time New Roman và font Arial.

Ngoài ra, những tùy chọn “Open Document for editing after conversion”: mở file Doc kết quả ngay sau khi quá trình chuyển đổi hoàn thành. Phần “Doc Reader” để bạn lựa chọn chương trình phần mềm để mở file Doc (MS Word, WordPad).

Sau khi bạn tải về và sử dụng chương trình 2 lần, hộp thoại “Just-for-once registration code” sẽ xuất hiện nhắc nhở bạn hay đăng ký 1 lần và lấy code điền vào phần Enter Code phía dưới. Sau đó kích vào nút Continue để tiếp tục sử dụng chương trình.
Để lấy mã số đăng ký, bạn kích vào nút “Get Free Code” ở hộp thoại hiện ra, địa chỉ http://www.hellopdf.com/register.php

sẽ được trỏ tới, và ở đây, bạn sẽ chỉ phải trả lời một câu hỏi thường rất đơn giản ở phần Question và điền câu trả lời vào phần Answer

Sau khi điền câu trả lời, kích vào nút “Get my Free Code”, trang web hiện ra sẽ cung cấp cho bạn mã số đăng ký để tiếp tục sử dụng chương trình.

Lưu ý:


+ Chương trình Free PDF to Word Doc Converter không thể chuyển đổi những file PDF mà có mật mã bảo vệ. Trong tình huống này, bạn cần phải sử dụng phần mềm PDF Password Recovery để loại bỏ mật khẩu của file PDF trước khi tiến hành chuyển đổi. Tải về tại đây+ Chương trình cho bạn dùng miễn phí, tuy nhiên bạn liên tục phải thực hiện lại những bước đăng ký lấy mã số đăng ký miễn phí để dùng tiếp. Nếu bạn muốn sử dụng và không bao giờ phải quan tâm đến việc bị hỏi mã số đăng ký dùng tiếp nữa thì phải chi 15$ cho bản quyền sử dụng trọn đời phần mềm này.

Thuviengiadinh.com (Theo haiphongcity)

5 Responses to “Phần mềm miễn phí chuyển đổi định dạng PDF sang DOC”

 1. Hi, very nice post. I have been wonder’n bout this issue,so thanks for posting

  Trả lời
 2. CrisBetewsky 07.07.2009

  Where did you take from such kind of information? Can you give me the source?

  Trả lời
 3. wow power leveling 01.08.2009

  A wonderful article…. In my life, I have never seen a man be so selfless in helping others around him to get along and get working. I feel good that there are people like you too. Thanks for this great weblog of yours. Its surely going to get me to go to higher places!

  Trả lời
 4. Giang 23.09.2011

  hì. tớ có biết phần mềm Finereader11 ( http://www.sohoa.com.vn/fine-reader-11) chuyển đổi file ảnh sang file có định dạng soạn thảo được.lấy ảnh từ máy ảnh,điện thoại (ảnh đen trắng hoặc mầu), scan , file PDF và chuyển sang word,excel, html… nói chung là có thể chỉnh sửa được . độ chính xác hơn 99%, làm việc với khoảng 200 ngôn ngữ bao gồm tiếng việt,giữ nguyên cấu trúc so với bản gốc kể cả bảng biểu trong word,excel. Finereader 11 hoạt động tự động,dễ dàng và tự động tích hợp vào office

  Trả lời
Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
 • Chăm sóc trẻ
 • Kiến thức gia đình