Những hành vi không nên ở phụ nữ

Tất cả chúng ta đều hi sinh vì tình yêu. Nhưng liệu bạn có mắc những lỗi nào sau đây?Wax kiểu Brazil

 Ý tưởng nào mà bạn cho rằng việc waxing hết toàn bộ “cỏ” trên cơ thể là một ý hay? Đó là một hình phạt tàn nhẫn và không bình thường… nhưng nhiều phụ nữ vẫn tự nguyện làm điều này vì nghĩ rằng đàn ông thích sự “trần trụi” hoàn toàn.
 
Tự hại bản thân trong những lớp học xoay
 
Những bài tập thể dục và động tác rock thành thật mà nói nếu thế giới chỉ có phụ nữ thì 60 phút tập với 500 calorie tiêu hao để hứng chịu sự đau đớn của cơ thể có còn tồn tại? Đừng nghĩ như vậy!
 
Bật vòi nước khi đi tiểu
 
Thực ra đây chỉ là chút cản trở. Điều đó chẳng có ý nghĩa gì cả nên chúng ta không nên làm việc đó thường xuyên vì dù sao đừng cố che giấu hành vi thuộc bản năng.
 
Mang giày cao gót hơn 10cm
 
Chúng ta thừa nhận rất thích vẻ quyến rũ của những đôi giày cao gót lênh khênh. Nhưng khi chúng ta đi vài giờ đồng hồ thôi, những đôi giày gót cao sẽ có hại cho bạn. Chúng ta có thể chuyển sang đi giày bệt nhưng chỉ vài đôi lần lại cất kỹ và rồi lãng quên.
 
Mặc quần áo thể thao của những đội bóng mà không buồn quan tâm tới chàng
 
Nếu chúng ta thích mặc những bộ thể thao lùng thùng, áo sơmi rộng ở những nơi công cộng, chúng ta nên chọn chất liệu siêu mềm chứ không phải loại 100% polyester với tên các anh chàng điển trai ở sau lưng. Thậm chí còn tệ hơn khi chúng ta thực sự có 1 đội bóng yêu thích và thay vì mặc những màu cánh mày râu ưa thích.
 
Mua quà cho người thân của chàng
 
Những anh chàng của chúng ta có thể không nhớ ngày sinh nhật của mẹ mình nhưng tất nhiên, chúng ta cảm thấy có trách nhiệm đảm bảo trong ngày đó bà sẽ nhận được quà. Tương tự, bạn có bao giờ nghe anh chàng nào phàn nàn rằng anh ta cần phải mua nhiều quà trong dịp Giáng sinh? Không đâu. Phụ nữ thường tự làm điều đó vì chúng ta không mấy tin tưởng rằng phái mạnh có thể làm tốt việc đó. Và suy nghĩ ấy thật là dại dột.
 
Đóng kịch với khoái cảm
 
 Sai và sai. Thế nhưng, hoặc chúng ta cần nhiều thời gian hơn nữa cho màn dạo đầu hoặc chúng ta không thể đi vào trạng thái sẵn sàng “yêu” ngay được nên phụ nữ rất thường xuyên giả vờ về khoái cảm của mình. Thông thường, sự giả vờ đó đang làm tổn thương cảm giác của đối tác hay dẫn tới sự ngượng nghịu. Chúng ta biết thế là không tốt nhưng không thể không… giả vờ nên đôi khi vẫn cho phép mình đóng kịch và thực hiện những hành vi ấy.

 Tác giả : N.M – VTV (Theo Cosmo)

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.