Home » Mẹo vặt » Những “bùa chú” cần nhớ khi hôn

Nên tạo ra một nụ hôn đặc trưng, đừng quên cắn nhẹ môi đối phương trong lúc hôn, sự va chạm, vuốt ve nhẹ nhàng có tác dụng kích thích lớn…

Ngừng nói

“Tôi thích trò chuyện và âu yếm nhưng không phải cùng một lúc. Nụ hôn cần được diễn ra liên tục. Vì thế, hãy hạn chế nói chuyện đến mức tối thiểu”—Becky, 21tuổi.

Nên tạo ra một nụ hôn đặc trưng

“Bạn trai tôi thực sự thích thú vì tôi có nụ hôn đặc trưng: tôi thường hôn lên má anh ấy 3 lần liên tiếp, chụt, chụt, chụt. Ngoài ra tôi luôn làm điều đó bất kỳ khi nào có thể như nói chuyện qua điện thoại, ngồi đối diện trong một căn phòng, khi chúng tôi đang lái xe… Nó như một mật hiệu riêng vậy” —Rachel, 26, Columbus, Ohio

Hãy mở mắt… nhưng chỉ trong 1-2 giây

“Một điều tôi thích làm khi hôn là thỉnh thoảng chúng tôi lại mở mắt 1 hoặc 2 giây bởi điều đó nhắc tôi biết nụ hôn ấy đang diễn ra thực chứ không chỉ là do trí tưởng tượng của hai chúng tôi.

“Nhưng nhớ đừng mở mắt quá thường xuyên, nếu không chàng sẽ nghĩ bạn không tập trung vào nụ hôn và anh ấy” – John, 27 tuổi.

Đừng quên cắn nhẹ môi đối phương trong lúc hôn

“Một lần khi chúng tôi đang hôn nhau thì bạn trai tôi bỗng cắn nhẹ vào môi dưới của tôi. Điều đó khiến tôi cảm thấy bất ngờ, thú vị như mình đang trong một video nhạc sexy” —Alison, 21, San Francisco.

Bất ngờ hôn khi anh ấy ít để ý nhất

“Tôi rất thích khi bạn gái bất ngờ hôn tôi, chẳng hạn như những lần tôi đang xem tivi, nấu bữa tối thì cô ấy đến bên, thì thầm vài điều khiêu khích rồi đặt một nụ hôn lên môi tôi. Đó là cảm giác tuyệt vời nhất mà tôi từng có” —T.J., 34, Clermont, Fla.

Sự va chạm, vuốt ve nhẹ nhàng có tác dụng kích thích lớn

“Trước khi hôn, anh ấy đã vuốt tóc tôi ra sau và tôi đã ngay lập tức bị anh ấy hấp dẫn. Chạm vào má cũng có tác dụng tương tự với tôi. Nói chung, một sự va chạm, vuốt ve nhẹ nhàng có sự kích thích rất lớn” – Lindsey, 21, Tempe, Ariz.

Nắm tóc chàng

“Nắm tóc chàng trong lúc hôn là một động thái có tính kích thích. Bạn sẽ khiến chàng nghĩ rằng bạn đang rất thích hôn anh ấy” —William Cane, author of The Art of Kissing

Sức khỏe & đới sống
Thẻ:

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình