Mẹo là mềm và mới quần áo

Khi sử dụng quần áo cũng cần những bí quyết riêng để giúp chúng luôn bền đẹp và mềm mại. Bạn cùng khám phá những mẹo vặt này nhé !

1/ Cách giữ quần áo không bị phai màu:

Khi mua về chúng ta nên ngâm quần áo vào chậu nước muối đặc từ 1- 2 tiếng, và khi phơi thi hãy phơi mặt trái của quần áo. Vậy là quần áo của chúng ta sẽ đỡ bị phai màu rồi.


2/ Cách khử mùi ẩm cho quần áo:

Cho một ít tinh dầu oải hương vào bàn là hơi nước. Sau đó là lên quần áo sẽ làm cho quần áo của chúng ta có mùi thơm và có thể cất giữ trong một khoảng thời gian lâu trong tủ mà chẳng còn sợ mùi ẩm và mốc nữa.

3/ Cách làm mềm vải:

Khăn lông xài vài lần đã bị xơ cứng, bạn cho khăn bị cứng vào nồi có một ít kiềm nguyên chất (cacbonat, natri) đun sôi khoảng 5 phút để tẩy sạch tạp chất và kiềm sẽ làm phân hủy các muối magiê và canxi bám lâu ngày trên khăn. Chú ý trong quá trình đun thì khăn phải ngập đều trong nước. Sau khi đun chúng ta giặt sạch khăn bằng nước nóng. Vậy là chúng ta đã có những chiêc khăn mặt mềm mại như lúc mới mua.

Nếu không có thời gian và không muốn phải mất cả tiếng đồng hồ để loay hoay với đống quần áo, bạn có thể dùng Comfort một lần xả giúp quần áo trở nên mềm mại, có mùi thơm lâu và đặc biệt quần áo còn có màu như mới.

http://Thuviengiadinh.com (Theo SSM)

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.