Lúc ân ái, nói gì để “lên đỉnh”?

Trong chuyện ân ái, không chỉ có hành động mà cả lời nói cũng đóng vai trò rất quan trọng. Nó có thể khơi gợi ham muốn rất đối lớn ở đối phương.
Bắt đầu bằng những tin nhắn hoặc email “khiêu khích” 

Viết ra giấy thường dễ hơn nói trực tiếp với người khác, đặc biệt là những điều “nhạy cảm” và tế nhị. Hãy gửi tin nhắn hoặc email cho chàng với độ “nóng” tăng dần, mở đầu với những câu như “Anh có thích cuộc ân ái tối qua của chúng ta không? Em muốn đêm nay lại tiếp tục”. 

Hoặc bạn cũng có thể nhét vào túi hoặc cặp làm việc của chàng một tờ giấy với những lời lẽ “khiêu khích” trên đó như “Em không thể nào thôi nghĩ đến chuyện được ân ái với anh. Nếu không có anh bên em đêm nay, em sẽ cảm thấy bức xúc trong người lắm đấy”. 

Khi ở trên giường 

Bạn có thể dùng lời lẽ mô tả lại cảm xúc của bản thân khi cả hai ân ái, chẳng hạn “Em cảm thấy như anh đang hòa tan vào em và em thấy điều đó thật tuyệt”.  

Nếu bạn có thể khai thác sức mạnh của ánh mắt trong lúc diễn tả điều đó thì càng hiệu quả.
Bạn cũng có thể thì thầm vào tai chàng những lời lẽ khơi gợi ham muốn.

Ở nơi công cộng 

Đôi khi nói với nhau những lời “khiêu khích” ở một nơi công cộng có hiệu quả rất lớn. Chẳng hạn, khi cả hai đang đi trên xe buýt, bạn thì thầm vào tai anh ấy đôi điều gì đó “khêu gợi”, anh ấy sẽ cảm thấy rất bất ngờ. Tuy nhiên, nếu đó là lần đầu tiên bạn nói những lời kiểu như vậy thì nó có thể bị coi là sự đường đột. Vì vậy, bạn chỉ nên nói khi cả hai đã yêu nhau được một thời gian và trở nên thật gần gũi. 

Nếu chàng nói điều gì đó bạn không thích, hãy nói với chàng 

Đừng buộc tội, chỉ trích hay thuyết giảng nếu chàng nói những từ khiến bạn cảm thấy có chút bị xúc phạm. Chỉ cần nói với chàng “Em không thích nghe từ đó lắm. Em thấy thích khi anh nói X hơn. Anh có thể nói lại từ đó không? Nghe nó thật tuyệt”. 

Một số đàn ông cảm thấy phấn khích khi chửi thề trong lúc ân ái, đặc biệt là khi chàng không hay nói những từ đó thường ngày. 

Muốn anh ấy “minh họa” cho những điều mình nói 

Nếu bạn muốn chàng “minh họa” cho những điều bạn nói, hãy thì thầm vào tai anh ấy điều đó. Khi nghe chúng từ chính miệng bạn, chàng sẽ cảm thấy được khuyến khích và làm đúng như vậy. 

(Afamyli Tổng hợp)

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.