Home » Mẹo vặt » Để cho nụ hôn chất lượng

 Nụ hôn cũng giống như ‘chuyện ấy’, luôn cần được chăm chút, nếu không, nó sẽ khiến đôi bên thêm thất vọng.

Tham khảo gợi ý để nụ hôn “chất lượng” hơn, qua tổng hợp từ Marieclera:

1. Tránh hôn kiểu ‘vồ mồi’Nụ hôn ấn tượng là nụ hôn nhẹ nhàng mà lịch sự, cho dù đó là một nụ hôn sâu. Tránh hôn như kiểu “thú dữ vồ mồi”, không đoái hoài đến cảm xúc của đối phương.

Cần khởi đầu nụ hôn chậm, lấy đà nhẹ và tự nhiên. Hôn là “môn thể thao đồng đội”, vì thế, nếu anh ấy không hào hứng thì bạn cũng không nên ép buộc.

Gợi ý và nhường quyền “chỉ huy” cho chồng. Bạn cũng có thể khởi xướng nụ hôn nhưng luôn nhớ chú ý đến cảm xúc của anh ấy.

 

2. Hơi thở không thơm tho

Nó sẽ tiêu diệt cảm xúc của đối phương khi hôn. Vì thế, bạn nên chú ý vệ sinh răng miệng. Tránh những loại thực phẩm khiến hơi thở có mùi như hành, tỏi. Tất cả các kỹ năng hôn đều trở nên vô nghĩa nếu nó được đặt trong không gian toàn mùi hôi.

Chuẩn bị cho bản thân vài thanh kẹo cao su và mời chồng cùng ăn kẹo để tăng thêm thú vị.

3. Nụ hôn bên ngoài đôi môi

Một người vợ kể: “Lần ấy, tôi được chồng ‘thơm’ lên toàn bộ khuôn mặt. Đôi môi của anh ấy lướt nhanh lên trán, má và cằm của tôi”. Cảm giác được hôn lên má và cằm cũng thú vị chẳng khác gì nụ hôn được đặt lên đôi môi. Bạn cũng có thể đáp trả lại bằng cách tặng anh ấy một nụ hôn lên khuôn mặt, trừ đôi môi.

Tuy nhiên, một nụ hôn ướt mèm bởi nước dãi lại khiến đối phương hoảng sợ nhiều hơn là thích thú. Để nụ hôn có chất lượng, bạn nên biết cách kiểm soát nước bọt; đồng thời, giữ hơi thở thơm tho vì miệng bạn sẽ ở rất gần mũi của anh ấy.

Me&be

 

 

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình