Chỉ đạt cực khoái khi ‘ở trên’

Một phụ nữ hỏi: ‘Tôi dường như chỉ đạt khoái cảm khi được ‘ở trên’. Có tư thế nào khác cho những người vợ gặp khó khăn như tôi không?’.

Tham khảo câu trả lời từ Parents:

“Tư thế phụ nữ “ở trên” hỗ trợ đạt cực khoái vì nó đánh trúng điểm G và kích thích đồng thời vào âm vật” – Koehler Jean (chủ tịch hiệp hội trị liệu tình dục Mỹ) nói. Vị trí này trở nên dễ dàng hơn với nhiều phụ nữ.

Bất chấp những đoạn phim nóng bỏng, nơi phụ nữ nhắm mắt, cong người lại là đạt cực khoái sau vài phút “thâm nhập”, thực tế có đến 10% phụ nữ chưa bao giờ “lên đỉnh”. Trong khi một số phụ nữ đạt khoái cảm sau vài phút kích thích thì một số phải cần hàng giờ đồng hồ. Một số khác thấy khó khăn “lên đỉnh” dù ở vị trí nào.

Vì thế, hãy kiên nhẫn nếu ngoài tư thế “ở trên”, bạn không thấy thỏa mãn với tư thế nào khác. Thử ích kỷ một chút, hãy “ở trên” ngay khi có thể. Đừng bận tâm về tư thế, cần tập trung vào cảm giác của bạn. Nếu muốn đổi mới, có thể cùng chia sẻ tưởng tượng, tham khảo sách báo và thực hiện những ý tưởng thú vị.

Thế yêu chú cún (yêu từ phía sau) cho phép kích thích âm vật cùng lúc với quá trình “xâm nhập”. Chẳng hạn, khi anh ấy “đi vào”, thử dùng tay của anh ấy hoặc tay của bạn chạm vào âm vật.

Hoặc khi ở tư thế truyền thống, có thể hướng dẫn người bạn đời dướn hông về phía trước cho đến khi “cậu bé” chà vào âm vật. Hông của đối phương không chỉ chuyển động theo nhịp “vào – ra” mà còn tạo thêm nhiều chuyển động lúc lắc.

Cuối cùng, cần chia sẻ với chồng của bạn (không phải cằn nhằn) để chồng bạn biết khi nào anh ấy làm đúng cách. Nếu bạn khen ngợi những cố gắng của anh ấy, anh ấy sẽ biết cách hợp tác ăn ý với bạn.

Theo Mẹ & bé

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.