3 mẹo giúp chồng ‘kéo dài’

Không ít anh chồng phải đối mặt với tình trạng ‘hết đạn sớm’. Điều này thực sự rắc rối khi bạn muốn yêu trong 10-20 phút mà chồng thì chỉ 5 phút ‘đã xong’.

Để ứng phó với tình trạng này, bạn thử tham khảo 3 gợi ý sau, từ Ehow:

1. Tìm tư thế

Lý do khiến các anh không thể “kéo dài” có thể liên quan đến tư thế “giao ban” mà bạn chọn. Đàn ông thường bị kích thích mạnh bởi thị giác; do đó, những vị trí anh ấy dễ dàng quan sát điểm nóng của vợ, vừa giúp anh ấy nhanh “lên đỉnh” và đồng thời, vừa khiến “súng ống” nhanh “xẹp”. Vì thế, kiểu yêu chú cún (yêu đằng sau) giúp cuộc “yêu” lâu hơn do tầm nhìn của anh ấy bị hạn chế.

Bạn có thể trao đổi với chồng (cộng với kinh nghiệm bản thân) để vợ chồng tìm được tư thế “giao ban” thích hợp. Nếu cần, bạn hãy nude nửa người (nửa còn lại vẫn mặc áo) để chồng không bị “ỉu” nhanh do hưng phấn bởi thị giác.

2. Tư thế ‘cưỡi bò’

Với tư thế phụ nữ ở bên trên, bạn dễ dàng kiểm soát tốc độ “xâm nhập”. Ngoài ra, giao tiếp cũng là chìa khóa dành cho bạn. Bạn hãy khuyến khích chồng nói ra thời điểm anh ấy gần đạt cực khoái. Khi đó, bạn sẽ cố gắng kìm tốc độ “giao ban” chậm lại.

3. Giảm màn dạo đầu

Dạo đầu là bước không thể thiếu cho một cuộc “giao ban” chất lượng nhưng thời gian dạo đầu quá dài sẽ ảnh hưởng đến khả năng “cầm cự”. Bạn có thể thay thế khúc dạo đầu rườm rà bằng kiểu yêu miệng đơn giản. Sau đó, đi luôn vào phần chính để thời gian dạo đầu không ảnh hưởng nhiều đến việc “kéo dài”.

Mẹ & bé

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.