10 chiêu làm đẹp lòng mẹ vợ

Bạn không muốn là chàng rể khách sáo và câu nệ? Bạn muốn mẹ vợ luôn tự hào về con rể, còn vợ thì mát mặt mát mày với họ hàng, hãy để tâm đến những lời khuyên dưới đây.
10. Làm việc vặt cho mẹ vợ. Đó đơn giản chỉ là việc sắp xếp, bài trí lại ngôi nhà bằng cách thay đổi vị trí những bức tranh treo tường nếu bạn là người có khiếu thẩm mĩ. Cách nhanh nhất ghi điểm với nhạc mẫu là trở thành một anh chàng ga lăng, và được việc. Chắc chắn bà sẽ rất hạnh phúc và tự hào khi nhận được sự giúp đỡ của bạn. 

 9. Luôn làm cho mẹ vợ cảm nhận được sự làm chủ thực sự những thứ thuộc về sở hữu của bà. Hãy thành thật chứ không nên biểu lộ ngoài mặt là bạn đang giả bộ làm điều miễn cưỡng ấy.

8. Trổ tài nấu nướng cho mẹ vợ thưởng thức. Hãy chỉ làm những món mà bạn nghĩ sẽ gây được bất ngờ bởi hương vị đặc biệt. Đó có thể là một bữa tối vào chủ nhật rảnh rỗi, với những món ăn lịch sự, truyền thống song cũng không kém phần hiện đại.

7. Làm cho mẹ vợ bất ngờ bằng cách tìm những người bạn cũ, thân thiết của bà mà đã rất lâu năm họ không được gặp. Đôi khi hãy để cho bà có được những phút giây nghỉ ngơi thư giãn trong cuộc sống bộn bề của vợ chồng bạn, để bà có thể quay lại với những kí ức đẹp đẽ của tuổi trẻ.

6. Sắp xếp cho mẹ vợ đi chăm sóc sắc đẹp ở spa, hay ở những phòng tắm xông hơi uy tín, nơi mà bà có thể thư giãn, và cảm thấy mình trẻ lại. Tạo cho bà mọi thời gian có thể mà bà cần cho bản thân.

5. Vui vẻ làm người phục vụ mẹ vợ dù chỉ một ngày ít ỏi. Hãy chăm sóc bà theo cách mà bà đã dành để chăm sóc cho con gái của bà – vợ bạn.

4. Chăm sóc mẹ đẻ của bạn cũng ân cần và lịch sự như vậy. Một người đàn ông chỉ có thể chăm sóc tốt cho gia đình vợ nếu anh ta biết cách chăm sóc cho chính gia mình. Đó dường như sẽ là một hành động đáng tự hào và là bằng chứng cho mẹ nàng thấy bạn quan tâm chăm sóc mẹ vợ là một điều tự nhiên và vô điều kiện.

3. Đối xử với vợ bạn – con gái bà bằng tất cả tình cảm. Một người mẹ sẽ hạnh phúc khi thấy con gái mình cũng đang hạnh phúc bên chồng. Trở thành mẹ vợ có nghĩa là bà sẽ luôn quan sát mọi hành động của bạn đối với con gái bà, bởi tình yêu bà dành cho con gái là vô cùng lớn lao.

2. Dừng ngay cái ý nghĩ chỉ là một chàng rể kiểu cách và khách sáo. Bạn sẽ không bao giờ có thể trở thành một phần của gia đình vợ trừ khi biết cách sử dụng cái đầu và trái tim của mình. Hãy là chính bạn và coi đó cũng là gia đình của chính mình vậy.

1. Điều cuối cùng song cũng vô cùng quan trọng là luôn duy trì những thói quen đã có từ những ngày đầu bạn đến ra mắt gia đình nàng.

Luôn tặng mẹ vợ những món quà ý nghĩa như hoa, rượu vang hay bất cứ món quà nào mà bà thích vào những dịp đặc biệt, ngay cả khi bạn đã trở thành chàng rể của bà.

Đơn giản đây chỉ là cách bạn tỏ lòng biết ơn và cảm tạ bà đã sinh thành, nuôi dưỡng và ban tặng cho bạn món quà ý nghĩa nhất của cuộc đời – người vợ thân yêu của bạn.

Theo Ánh Nguyệt
Dân trí/Lifestyle

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.