Home » Văn bản » Mẫu Diễn văn kỷ niệm 20 năm ngày ra trường

Kính thưa các thày, cô giáo!

Thưa toàn thể các bạn!

Lời ca quan họ Kinh Bắc có câu  Đến hẹn lại lên người ơi đừng quên nhé, hôm nay trong không khí tưng bừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường cao đẳng Thống kê, tiền thân là trường cán bộ thống kê trung ương và kỷ niệm 20 năm ngày tốt nghiệp ra trường của lớp TN K26.

Hôm nay, lớp chúng ta rất vinh dự được đón tiếp các thày, cô giáo tới dự lễ kỷ niệm 20 năm ngày ra trường của lớp TN K26.

– Tôi xin trân trọng và giới thiệu đến dự buổi lễ hôm nay có sự hiện diện của cô giáo chủ nhiệm: Đỗ Thị Hồng Đua, đề nghị chúng ta nhiệt liệt hoan nghênh.

– Cùng tới dự buổi lễ kỷ niệm tôi xin trân trọng giới thiệu có các thày, cô giáo trong khoa Thống kê  Kế toán, khoa Nguyên lý Thống kê, Khoa toán kinh tế.

Tôi xin trân trọng giới thiệu:

+ Thày giáo: Lê Ngọc Điều

+ Thày giáo: Ngô Minh Quang

+ Cô giáo: Lê Thị Cẩm Châu

+ Thày giáo: Hoàng Ngọc Tiến

+ Thày giáo: Võ Thanh Sơn

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt hoan nghênh sự hiện diện của các thày cô giáo trong lễ kỷ niệm 20 năm ngày tốt nghiệp ra trường của lớp TN K26 hôm nay.

Kính thưa các thày, cô giáo!

Thưa toàn thể các bạn!

Mới ngày nào còn là các cô, cậu học sinh tay sách, tay túi ngỡ ngàng trước cổng trường trong ngày nhập học, thế mà nay thấm thoắt đã 20 năm trôi qua, mái tóc các thày, các cô đã bạc. Hôm nay chúng em về đây được gặp lại các thày, các cô trong niềm vui hân hoan hội ngộ. Không xúc động sao được, khi được gặp lại các thày cô, gặp lại bạn bè, những kỷ niệm xưa bỗng ùa về trong mỗi người.

Thưa các thày, cô! Hôm nay chúng em đã lớn khôn, trưởng thành và vững bước trên con đường lập nghiệp. Nhớ ngày nào khi ra trường chập chững bước vào nghề, còn bỡ ngỡ, gặp muôn vàn khó khăn, tuy các thày, cô không ở bên cạnh nhưng những lời căn dặn, hình ảnh của thày, cô luôn ở phía trước động viên và khích lệ chúng em vững bước vượt mọi khó khăn thành công trên đường sự nghiệp.

Chúng em còn nhớ, thày cô đã nói:  Sau này các em còn phải học nữa, vâng nhớ lời dặn đó, với tinh thần hiếu học của lớp TN K26 tới nay đã có 30 bạn hoàn thành chương trình đại học, 2 bạn học xong cao học và 2 bạn vượt qua chính mình đang theo học lớp cao học.

Với sự năng động của bản thân, áp dụng kiến thức quản lý kinh tế học được ở trường, chúng em với sự thành công của 9 bạn trong lĩnh vực kinh doanh. Với con số hơi khiêm tốn cũng giống như trước, cả lớp có 8 bạn nam là mì chính cánh làm trong ngành Thống kê chúng em có 3 bạn, nhưng với tài xuất chúng thì chúng em có 6 bạn làm công việc khác chuyên môn, và với ngành kế toán chúng em có tới 22 bạn làm việc trong ngành này.

Với những thành tích đạt được như trên, em xin kính mời các thày, cô cùng toàn thể các bạn cùng nâng ly chúc mừng buổi gặp mặt hôm nay.

——————————————————————————————–

Kính thưa các thày, cô giáo!

Khi còn là những học trò trên lớp, chúng em không những được thày cô chỉ bảo tận tình về kiến thức, khi xa nhà thày cô là cha mẹ dìu dắt, chăm lo hàng ngày. Khi ra trường, thày cô vẫn dõi theo từng bước, chờ tin trò báo về, mỗi lá thư là một niềm vui, mỗi tin gọi là niềm hạnh phúc. Khi ở xa chúng em vẫn vẳng nghe:  Thày cô mong nhớ các em ..!

Hôm nay trong ngày vui hội ngộ, cô giáo chủ nhiệm lớp năm xưa là người luôn dõi từng bước những học trò thân yêu của mình.

Em xin trân trọng kính mời cô giáo Đỗ Thị Hồng Đua lên có đôi lời tâm sự cùng lớp TN K26 !

Lời cảm ơn cô giáo chủ nhiệm:

Thay mặt tập thể lớp TN K26 em trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp nhất mà cô đã dành cho chúng em trong những ngày qua, chúng em luôn ghi nhớ những lời chỉ bảo của thày cô, đó là một nguồn lực động viên quí báu nhất theo chúng em trong suốt cuộc hành trình.

Ca nhạc:

“ Thầy em, tóc như bạc thêm, bạc thêm vì bụi phấn đã cho em bài học hay. Mai sau lớn, nên người. Làm sao, có thể nào quên? Ngày xưa Thầy dạy dỗ khi em tuổi còn thơ…”  Bằng giọng ca trong trẻo nhưng thắm đậm tình cảm. Sau đây, chúng ta cùng thưởng thức bài hát “ Bụi phấn” do bạn Tố Nga trình bày!

Tặng quà thày cô:

Nói đến niềm biết ơn thày cô của học trò không thể có gì nói hết được, chúng em chỉ biết qua những lời ca tiếng hát, qua những lời tâm sự thay những lời cảm ơn tới các thày cô.  Hôm nay, nhân dịp buổi gặp mặt kỷ niệm 20 năm ngày ra trường của lớp TN K26, chúng em  xin được gửi tới các các thày cô những đoá hoa tươi thắm!  Kính mời các thày cô lên trên bục! Xin mời bạn …………………..thay mặt lớp lên cảm ơn và tặng hoa thày cô!

Xin trân trọng cảm ơn các thày cô!

Học sinh phát biểu ý kiến:

Đến hẹn lại lên, mỗi 5 năm một lần tập thể lớp TN K26 chúng em tổ chức gặp mặt ôn lại những kỷ niệm thuở xưa, tổng kết những thành tích đã đạt được trong những năm qua. Hôm nay lần thứ 3 lớp TN K26 tổ chức gặp mặt, lần gặp mặt này có ý nghĩa đặc biệt có ý nghĩa, năm nay kỷ niệm 50 năm thành lập trường, 20 năm ngày ra trường của lớp TN K26. Có nhiều bạn sau 5 năm gặp lại, đặc biệt có những bạn đã 10 đến 20 năm nay mới được gặp lại thày cô cũng các bạn. Mỗi bạn về đây đều có những tâm tư tình cảm riêng của mình, nhưng đều có tâm trạng chung đó là xúc động và vui mừng.

Hôm nay về đây gặp mặt có những bạn đã không quản ngại, vượt đường xá xa xôi nhưng khi gặp lại bạn bè và thày cô thì đoạn đường đó như đã ngắn lại. Có phải vậy không bạn Thái Thanh Thuỷ?! Mà tôi thấy bạn như đang muốn nói điều gì với thày cô cùng các bạn! ……Xin mời bạn Thái Thanh Thuỷ lên có đôi lời cùng thày cô và các bạn!

Ca nhạc:

Nếu có ước muốn trong cuộc đời này. Hãy nhớ ước muốn cho thời gian trở lại .Cho bao khát vọng, đam mê cháy bỏng. Sẽ còn mãi trong tim mọi người!  Đó là lời trong 1 bài hát, nhưng đó cũng là mong muốn của mỗi chúng ta trong ngày gặp lại. Các bạn có còn nhớ 20 năm về trước lớp ta có 1 giọng ca trầm ấm, lãng mạn, trữ tình mang hơi ấm và vị mặn của biển! Các bạn có nhớ ra ai không ạ?! sau đây Tuyết sẽ gửi tới thày cô cùng các bạn bài hát: “Mong ước kỷ niệm xưa”

..Tuỳ theo thời gian có thể tiếp tục các phát biểu ý kiến xen kẽ chương trình ca nhạc…

Gia Phong

http://Thuviengiadinh.com


One Response to “Mẫu Diễn văn kỷ niệm 20 năm ngày ra trường”

 1. nga dinh to 08.04.2010

  Bai dien van that hay,co dong xuc tich & chua dung toan bo tinh cam ,tam huyet cua nguoi viet .Doc bai dien van ,mot lan nua toi lai nhu song lai voi nhung ky niem cua thoi sinh vien soi noi tre trung ,song lai voi nhung phut giay dep de duoc gap lai nhau de on lai ky niem mot thoi tuoi tre .

  Sau 20 nam buon chai lap nghiep de co duoc nhung phut giay ben nhau nhu vay that dang quy ,dang tran trong

  Xin tran thanh cam on ban to chuc ,voi tam long ,tinh cam ,nhiet huyet da to chuc duoc cuoc gap mat thanh cong ngoai suc mong doi .

  Cam on cac thay co van doi theo tung buoc chan cua lu hoc tro ngay nao .cam on cac ban da o quan ngai duong xa ,gac moi cong viec ,nhung lo toan cuoc song de lam nen thanh cong cua buoi le ky niem .Sau nua xin tran thanh cam on nha to chuc su kien ,giam doc sx ,tong bien tap ,tong dao dien, tong tai tro… & kiem luon pho nhay Phan thi yen cua chung ta.Cam on &chuc Phong voi vai tro moi luon co nhung bai viet hay xuat sac ,de ban be cung thuong thuc. Bye

  Trả lời
Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
 • Chăm sóc trẻ
 • Kiến thức gia đình