Khám phá 6 điểm G bí ẩn của hai giới

Để bạn tình “lên đỉnh” không phải là quá khó nếu bạn tinh ý nhận ra những điểm G nóng bỏng tiềm ẩn của đối phương.

1. Xương cùng (nữ giới)

 Mark Michaels và Patricia Johnson, hai chuyên gia về tình dục học nhận định, đốt xương nhỏ nằm trên phần lưng, phía cuối gần hậu môn là nơi chứa nhiều dây thần kinh cảm giác mà có thể “gợi tình” hiệu quả. Theo một nghiên cứu gần đây, khi tác động đến điểm này, những dây thần kinh có thể giúp 91% chị em đạt cực khoái.

Cách tiếp cận: Nằm sấp và để chàng dùng gan bàn tay ấn vào đốt xương cùng hoặc massage nhẹ nhàng khu vực đó và những vùng xung quanh. Theo Tiến sỹ Michael Gach, người đứng đầu Viện Acupressure, phương pháp tiếp cận này sẽ “đánh thức” những dây thần kinh cảm giác của phái nữ và tạo sức nóng cho “cô bé” và “cậu bé”.

2. “Hai chú ruồi nhỏ” (nam giới)

Mọi người đều biết đôi “gò bồng đào” của nữ giới chính là một trong những điểm G, nhưng có lẽ ít người biết rằng, núm vú cũng là một điểm nóng bỏng với nam giới. Hai núm vú gồm nhiều dây thần kinh cảm giác khiến cho các chàng cũng dễ lâng lâng nếu được bạn tiếp cận.

Cách tiếp cận: Dùng các ngón tay mân mê núm vú của chàng, bắt đầu một cách nhẹ nhàng, sau đó tăng dần tốc độ. Bạn cũng có thể thử cắn nhẹ hoặc kéo giật “hai chú ruồi nhỏ” trên ngực chàng.
 

3. Ngón chân cái (nữ giới)

Ngón chân cái cũng được liệt kê vào danh sách những điểm G là do bộ phận này cũng có liên quan trực tiếp đến hưng phấn và độ cực khoái của bạn. Tiếp cận ngón chân cái đúng cách cũng có thể khiến chị em “lên đỉnh”.  

Cách tiếp cận: Theo “kịch bản” cổ điển, chàng trai sẽ cắn nhẹ ngón chân cái. Nhưng chàng cũng có thể nhẹ nhàng kéo, xoa ngón chân hoặc xoay xoay ngón cái cùng với các ngón khác.

4. Kẽ các ngón chân (nam giới)

Ngón chân làm các nàng lâng lâng và chàng cũng vậy. Theo hai nhà tình dục học Michaels và Johnson, kẽ các ngón chân của nam giới cũng là những điểm ngọt ngào nóng bỏng trên cơ thể của họ.

Cách tiếp cận: Điểm nhấn là phần kẽ phía dưới chân, từ ngón thứ 3 xuống. Nhấn và giữ vài giây để kích thích năng lượng bên trong cơ thể đối phương hoặc thử cọ sát chà nhẹ chân mình vào các kẽ chân hoặc lòng bàn chân của bạn tình.

5. Rốn (nữ giới)

Rốn và “cô bé” có nhiều điểm chung: Ngay từ trong bụng mẹ hai khu vực này đã được phát triển từ những mô tương tự, và từ đó liên kết lại đến khi trưởng thành. Ông Johnson tiết lộ “Thực tế, nếu bạn nhấn ngón tay vào rốn của nàng, cô ấy cũng sẽ có cảm giác gần như bạn đang kích thích “tam giác vàng”.

Cách tiếp cận: Bạn có thể dùng ngón tay “tấn công” khu vực này. Nếu bạn thấy không được tự nhiên thì có thể hôn nhẹ cách đó khoảng vài cm. Vùng rốn có thể gọi là biển năng lượng, sẽ làm nữ giới bị kích thích và hưng phấn.
 

6. Mũi (cả hai)

Giống như nụ hôn, mũi của bạn cũng chứa hậu tố thần kinh nhiều hơn bất kỳ một phần khác của khuôn mặt của bạn. Mũi chứa các mô cương mà sẽ nở rộng ra khi được đánh thức, tiếp tục tăng lưu thông và nhạy cảm.

Cách tiếp cận: Ông Michaels đưa ra một mẹo gợi tình với mũi đó là chạm mũi theo kiểu của người Eskimo. Cả hai đều cảm nhận được sự tác động nóng bỏng, khiêu khích.

Hoàng Ngân/Afamyli
Tổng hợp từ RB

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.