Nó đã biết những thú vui của đàn ông là thế

Nó đã biết những thú vui của đàn ông là thế. Ngày đó là ngày nghỉ của cả nước, dịp nghỉ lễ tới 5 ngày nên nó đã về quê, về cùng gia đình và bạn bè.  Những ngày đầu tiên thì cũng chỉ được đi ăn cơm, uống rượu cùng bạn bè và những điều giản dị trong cuộc sống khác. Nó được trải nghiệm qua những xe đẩy dưa cho anh chị của nó. Thật thú vị và thật hay.

Ngày 30/4 ấy nó đi ăn cưới bạn học cùng cấp ba, hôm đấy lại được gặp mấy bạn cùng lớp nên nó rất  vui vì cái cảm giác được gặp bạn bè sau 5 năm xa cách thì giờ đây ai cũng có những điểm khác biệt, các bạn cũng không khác xưa nhiều lắm! Nhưng ai cũng chững chạc và lớn hơn. Nhìn ai cũng xinh hơn vì biết cách làm đẹp cho bản thân hơn xưa nữa. Người thì đã có vợ, người thì đã có chồng nhưng hầu như ai cũng nhớ đến nhau, ai  cũng nhiệt tình cùng bạn bè , vui trong niềm vui của kỷ niệm. Giờ đây ai cũng đã lớn cả, ai cũng có con đường riêng của mỗi người nhưng trái tim của mọi người luôn nhớ về nhau, luôn có những phút giât hạnh phúc bên nhau nữa. Cuối cùng thì dâu rể cũng xong, sau khi về nhà được một lúc thì lại có bạn gọi đi họp lớp, nói là họp lớp thôi chứ toàn con trai và cũng chỉ là một nhóm nhỏ hay chơi cùng nhau thôi chứ cũng không được nhiều.

Nó đến nhà bạn nó như đã hẹn đã 13 giờ chiều rồi, nhưng cũng chỉ có mấy thằng ngồi nói chuyện và hỏi thăm nhau sau những ngày lâu không gặp lại. 15h30 chúng tôi bắt đầu xuất phát lên đường đi xuống dưới thị trấn để ăn liên hoan trong nhà hàng. Hơn mười thằng cùng ngồi lại và uống rượu, ăn lẩu cùng nhau. Sau khi ăn uống no nê, mọi người bắt đầu rủ nhau đi hát ở một quán gần đó. Trong người ai cũng có một chút hơi men nên quyết định gọi ba cô tiếp viên vào phục vụ. Lần đầu tiên nó biết thế nào là “Karaoke tay vịn” hay “ con ve bắt cho vào cái ca” Nó chẳng hứng thú việc này nên nó chọn những bài hát vui nhộn rồi vừa nhảy cùng bạn bè vừa hát. Còn số còn lại thì bận rộn với việc các em chăm sóc chu đáo. Thỉnh thoảng các em cũng có lên nhảy cùng mọi người. Sau khi nhảy và hát cũng đã mệt, nó ngồi xuống ghế gần một cô tiếp viên mà chưa có ai ngồi cạnh, bởi mấy người bạn còn đang mải mê nhảy nhót, một số kia thì quây lại hai em kia. Nó ngồi lại và hỏi chuyện cô gái đó thì theo như thông tin cô gái đó nói thì tên Dung, năm nay cũng đã 23 tuổi và có nói là lần đầu tiên về đây làm việc, cô gái đến từ miền đất Lào Cai, theo như hợp đồng và người bạn rủ đến làm thì chỉ việc bưng bê caphe và phục vụ đồ uống trong quán hát chứ không phải làm như thế này. Nó cũng bất ngờ về điều này, sao không thích mà vẫn làm, sao không bỏ đi… Mọi suy nghĩ nó đều để trong đầu và không nói ra. Cô gái nói với giọng có vẻ thật đáng thương và như vậy là mình bị ép. Trong lúc nói chuyện với cô gái ấy, cô gái có hỏi nó đang học ở đâu, với vẻ mặt còn non nớt và chưa trải qua những chuyện như vậy bao giờ,  nhưng lần này nó đã nói dối cô gái kia rằng “anh đang là sinh viên năm ba trường Đại Học xx ở Hà Nội” Trong lúc nói chuyện cô gái mạnh dạn ngồi lên lòng của nó rồi vuốt ve, e ấp những lời ngọt ngào cùng nó. Được một lúc thì đám bạn ra và động chạm tới từng vị trí trên cơ thể của cô gái tiếp viên kia. Mặc cho những cánh tay ấy có đang làm gì, cô gái vẫn ung dung ngồi lòng nó và còn hôi lên đôi má của nó, rồi vẫn tiếp tục khám phá phần trên của nó. Nó không cho cô gái khám phá phần dưới bởi nó thật chẳng hứng thú với những cô tiếp viên kiểu như vậy. Nó muốn tình yêu phải xuất phát từ hai phía và có sự tôn trọng nhau. Cô gái bạo gan gọi nó là “người yêu” nó nghe thấy mà còn giật mình bởi sự bạo dạn của cô gái mà nói mới đi làm thì thật khó tin.

no da trai nghiem

ảnh minh họa ( ảnh internet)

Mọi người đang say trong những bản nhạc sàn nhộn nhịp thì có một cô gái vừa cũng mới ở trong phòng và đi ra lúc nào không biết rồi kêu lên rằng “Bị mất tiền” Nhưng cả phòng tìm thì không thấy, qua những câu chuyện được nghe kể, rồi báo chí có viết thì nó cũng đang phân vân không biết đó là thật hay giả nữa. Cuối cùng thì cũng chẳng ai có thể tìm được số tiền cô gái đã mất.

Sau khi mọi người đã mệt nhoài sau một ngày thì nhìn đồng hồ cũng là hơn 12 giờ đêm, mọi người bắt đầu ra khỏi phòng rồi lên xe đi về. Vừa về được một đoạn thì bất chợt cơn mưa kéo đến như vũ bão, làm mọi người không kịp chuẩn bị nên đã trú tạm vào một ngôi nhà gần đó rồi nói chuyện, tán gẫu cùng nhau. Nó được nghe những chuyện khá thú vị về các cô gái qua lời kể của những người bạn. Nó thấy mình còn có nhiều điều chưa biết về tình yêu của những cô gái đấy, nó lại tự nghĩ “chắc vậy nên giờ này mình cũng vẫn chưa có người yêu….(*.*).

Sau khi cơn mưa đã tạnh, bầu trời vẫn còn một chút gió thoảng qua, mọi người lại cùng ngồi lên xe phóng đi, khuất sau cái ngã ba đường rẽ vào trong làng của thị trấn. Ai về nhà người ấy, cuối cùng thì nó cũng về đến nhà. Đầu tiên nó đi tắm rửa để khỏi ốm, rồi nó ngồi chờ khô tóc, trong lúc ấy đầu nó nghĩ miên man những chuyện gì mà ngay chính bản thân nó cũng không biết nữa. Cầm chiếc điện thoại trên tay thì cũng đã 3 giờ sáng, nó quyết định đi ngủ cho qua đi một ngày mệt mỏi, những trải nghiệm đó sẽ còn lại mãi trong tâm trí nó. Thú vị và đặc biệt, những điều nó chưa bao giờ trải qua, hôm nay nó đã gặt hái được nhiều điều từ trong cuộc sống mà chẳng ai, chẳng sách nào dạy được nó. Những trải nghiệm thú vị.

Nguyễn Văn Tiệp

Thuviengiadinh.com

2 total views, 2 views today

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.