Home » Truyện người lớn » Chiếc nhẫn trong ngón áp út

 (Thuviengiadinh.com) – Dù là con gái, nhưng khi sinh ra nó đã không có sở thích giống các bạn gái khác là được đeo vòng, nhẫn hay bông tai. Nó chỉ thích ăn mặc theo phong cách của những bạn nam đồng trang lứa.

Với các bạn nữ khác, họ luôn thích được ngắm mình trong gương với những chiếc váy xòe xinh đẹp, những chiếc bông tai điệu đà làm cho bạn nữ thêm phần nữ tính. Còn với nó, nó lại có cái sở thích được  mặc áo phông, quần đùi kiểu dáng thể thao mạnh mẽ đầy nam tính. Điều mà khiến  nó trở nên nữ tính nhất đó là một phòng riêng với đầy những chú thú bông ngộ nghĩnh cùng những sản phẩm do chính tay mình làm. Căn phòng luôn ngập tràn một không gian tạo sự khác biệt.

Lớn dần tính cách của nó cũng thay đổi, bắt đầu biết trang điểm hơn cho bản thân, và rồi nó cũng biết yêu một chàng trai lớn hơn 2 tuổi học cùng trường, với nó được yêu một người thật hạnh phúc, một cảm giác khó có thể tả được thành lời. Sau 3 năm yêu nhau, cuối cùng cũng có kết quả chao hau đứa là chuẩn bị cho ngày ăn hỏi.

nhan ap ut

Ảnh minh họa (internet)

Rồi cuối cùng cái ngày được chính quyền, được họ hàng, gia đình, bố mẹ của cả 2 bên đồng ý đã đến, giữa ngày trời mưa tầm tã của tiết trời thu này, nó cùng với chồng nó đi mua nhẫn cưới. Chẳng bao giờ nó đeo cái nhẫn gì trên bàn tay trắng trẻo, nhỏ nhắn của nó cả. Lần đầu tiên được đeo chiếc nhẫn cưới ấy lại là một ngày thật đặc biệt đó chính là ngày sinh nhật của nó. Niềm hạnh phúc càng trào dâng hơn nữa khi kèm theo chiếc nhẫn cưới đó chính là một đóa hoa hồng rực thắm của người chồng trao tặng, niềm hạnh phúc như vỡ òa hơn nữa, khi gia đình nhà chồng gọi điện chúc mừng và nói đã làm lễ tổ chức sinh nhật  rồi mời cả bố mẹ đẻ của nó sang dự vui cùng. Một ngày đặc biệt với nhiều niềm vui nhân lên, càng ngày nó cảng hiểu thế nào là hạnh phúc bất tận, những giọt nước mắt lăn trên má vì hạnh phúc.

Lần đầu tiên nó đeo chiếc nhẫn cưới trên tay, cái cảm giác đầu tiên là cảm thấy vô cùng khó chịu và  bức bách, không hiểu sao nó khó chịu vậy và chỉ muốn bỏ ngay chiếc nhẫn ấy ra khỏi tay. Nhưng chợt nó nhận định được rằng giờ đây nó đã có một cuộc sống khác, chiếc nhẫn chính là bước ngoặt cuộc đời nó, chiếc nhẫn cưới ngoài sự minh chứng cho mình đã thuộc về một ai đó thì nó còn có tác dụng như muốn nhắc nhở mình rằng hãy nhớ rằng bàn tay bạn đã bị trói buộc và đó cũng chính là thành quả của một tình yêu với đầy dãy những gian lan, để được đeo chiếc nhẫn ở ngón áp út của tay trái không hề đơn giản  như nó nghĩ ngày xưa nữa. Mà đó chính là những gì nó xứng đáng để được nhận được điều này.

Những ngày đầu nó không thích là vậy nhưng rồi mỗi khi nó nhìn thấy chiếc nhẫn ấy nó lại tự cười một mình, đôi khi nó nghĩ “phải chăng mình lấy được chồng nên mình phát điên không mà tự nhìn nhẫn rồi cười?” rồi nó lại cười tiếp và mỗi khi mệt mỏi nó chỉ cần nhìn chiếc nhẫn ấy là mọi mệt mỏi muộn phiền như tan đi hết. Câu chuyện ấy được kể với người chồng của nó, thành ra không chỉ có nó điên như vậy mà người chồng của nó cũng thế.

Càng ngày nó càng yêu chiếc nhẫn ấy hơn, chiếc nhẫn ở ngón áp út cần được quý trọng và bảo vệ nó không bao giờ tuột khỏi tay.

Tiệp Nguyễn

Thẻ:

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình