Home » Ô tô - Xe máy » Việt Nam nhập cặp đôi CBR600RR 2013 đỉnh cao

Cảng Sài Gòn vừa cập bến chiếc CBR600RR Repsol và CBR600RR HRC 2013. Đây là 2 phiên bản cao cấp nhất của dòng sportbike của Honda.

Đây là một trong những Phiên bản cải tiến của mẫu xe thể thao hạng trung thay đổi một số chi tiết ngoại hình và động cơ. Vị trí phía đầu cụm đèn pha mới làm người chơi xe dễ ra với kiểu dữ dằn và liền mạch lấy cảm hứng từ xe đua MotoGP. Có Kính chắn gió CBR600RR sẽ giúp xe sẽ gọn gàng hơn. Và cụm đèn chiếu hậu nâng cấp với công nghệ LED cho ánh sáng rất tốt, khá bền và  giúp được tiết kiệm năng lượng khá tốt. Kiểu dáng vành ba nan cũ thay bằng kiểu vành sáu nan hình chữ Y thanh mảnh, làm bằng nhôm và kiểu dáng đó giống như đàn anh CBR1000RR.

Honda-CBR600RR-2013-2

Những thay đổi ở phần thân với những đường gân thể thao và hai khe hút gió loại cỡ lớn, và đồng thời cũng cải thiện khả năng hút khí. Cần chú ý bình xăng làm lại để giảm tình trạng người lái bị trôi về phía trước khi phanh. Và Với cái thân dáng khí động học hơn nên lực cản không khí của CBR600RR 2013 giảm khoảng 6% so với phiên bản trước.

CBR600RR 2013 phiên bản Repsol và HRC vẫn sử dụng động cơ bốn xi-lanh khá là thẳng hàng nhau, chế độ làm mát bằng dung dịch với dung tích xi-lanh loại 599 phân khối. Với hệ thống điều khiển loại điện tử ECU mới, Đang được cho là sẽ cung cấp lực kéo tốt hơn ở dải vòng tua máy tầm trung và cải thiện phản ứng của bướm ga ở dải vòng tua cao.

CBR6000RR sử dụng hệ thống giảm xóc trước Showa 41 mm mới và Chiếc giảm xóc sau Uni Pro-Link với cây giảm xóc trụ đứng. Và thuận tiện khi Cụm giảm xóc có thể điều chỉnh dễ dàng hơn. Chiếc CBR600RR 2013 có mức giá tham khảo tại nước ngoài ở mức giá là 10.000 USD.

Cặp đôi đã khẳng định được vị thế của mình trên trường các dòng xe tại Việt Nam.

 

Theo VNexpress

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình