Home » Ô tô - Xe máy » Trung Quốc “Cadillac sản xuất ATS compact sedan”

Giống như bất kỳ hãng sản xuất xe hơi nào khác – dù là cao cấp hay không, hãng sản xuất xe hơi GM của Mỹ cũng muốn tăng cường sự hiện diện ở Trung Quốc, điều đó đồng nghĩa với việc hãng này phải nội địa hóa sản xuất tại thị trường này nhiều hơn.

Thương hiệu xe hơi hạng sang Cadillac của GM muốn bắt đầu sản xuất mẫu ATS compact sedan thể thao hoàn toàn mới ở Trung Quốc vào cuối năm nay trong khi cũng có kế hoạch nhập mẫu CTS saloon cỡ nhỏ thế hệ mới.

Phát biểu với tờ WardsAuto bên lề triển lãm ôtô quốc tế New York, nơi GM giới thiệu mẫu CTS thế hệ thứ ba, người đứng đầu bộ phận tiếp thị toàn cầu của Cadillac Bob Ferguson cho hay: “Chúng tôi rất muốn mẫu ATS có mặt tại thị trường này trong cuối năm nay hoặc đầu năm tới.”

avatar.aspx

Hồi tháng 2, thương hiệu này đã triển khai sản xuất mẫu XTS sedan mới cỡ lớn trang bị hệ thống truyền động bánh trước và bốn bánh này tại nhà máy ở Thượng Hải, Trung Quốc.

Mẫu XTS sản xuất ở trong nước này và mẫu ATS sẽ chỉ được bán ở Trung Quốc. Ông Ferguson cho biết thêm: “Mẫu XTS sẽ có sự khởi đầu tuyệt vời ở đây. Đơn đặt hàng rất nhiều.”

Cadillac đã bàn giao được 30.000 chiếc xe ở Trung Quốc trong năm ngoái và GM có kế hoạch ấn định mục tiêu doanh số hàng năm đến năm 2015 là hơn 100.000 chiếc xe, trong đó tăng gấp đôi thị phần trên phân khúc thị trường xe hạng sang từ mức 5% hiện nay lên 10%.

Chỉ tính riêng trong tháng 3, Cadillac đã bán được mức kỷ lục là 3.629 chiếc.

Nói chung, GM và các đối tác liên doanh Trung Quốc đã bàn giao được 816.000 chiếc xe ở Trung Quốc trong ba tháng đầu năm nay./.

Huy Bình (Vietnam+)

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình