Home » Ô tô - Xe máy » Trình lạng xe mới Vespa LXV 3V i.e của hãng Piaggio Việt Nam

Mẫu xe tay ga mới thời trang của hãng xe Ý nhận được sự nâng cấp về khả năng vận hành, với việc trang bị động cơ 3 van, phun xăng điện tử.

Sau khi trang bị động cơ 3 van tiên tiến cho các mẫu xe Vespa S, Xe Vespa LX, hay chiếc Liberty, Piaggio Việt Nam tiếp tục bổ sung thêm một sản phẩm nữa dành cho khách hàng trong nước với loại động cơ thú vị này, chiếc Vespa LXV 3V i.e

1-46

Mẫu xe tay ga này là kết hợp hài hòa các yếu tố cổ điển và hiện đại trên các dòng Vespa của hãng Piaggio. Kiểu dáng  hấp dẫn với đèn pha hình tròn nằm lồi phía đầu xe tạo cảm giác khá cổ điển, lại nhẹ nhàng, và kết hợp với đó là 2 đèn xi-nhan thiết kế bắt mắt nằm hai bên yếm trước như thường thấy.
Và thật thú vị trong khi yên xe được chia làm đôi và bọc da cao cấp, mang đến sự khác biệt so với những mẫu Vespa LX hay Vespa S.

Vespa LXV 3V i.e. sở hữu kích thước là 1.770mm dài, 740mm rộng, và chiều dài cơ sở là 1.280mm và khoảng cách của gầm xe so với mặt đất là 95mm. Chiều cao yên xe 785mm.

Xe sử dụng động cơ dung tích 3V 125cc mới, với công suất 7,2 kW tại 7.750 vòng/phút và mô-men xoắn 9,5 Nm tại 6.000 vòng/phút. Chiếc Vespa LXV 3V i.e có giá bán 73,9 triệu đồng, với các màu xanh tím than hoặc tím đỏ.

Theo Infonet

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình