Home » Ô tô - Xe máy » Taurus mới của hãng Yamaha đã trình làng

Mang tên gọi khác nhau ở từng thị trường khác nhau, mẫu xe số của Yamaha sẽ có phiên bản mới mang tên Vega RR tại Indonesia, nhằm thay thế Vega ZR hiện hành.

Yamaha Vega RR (Real Road) thay đổi về ngoại hình với những đặc điểm mới nằm ở phần đầu xe, bộ tem, màu sắc và bộ vành.
Thiết kế đầu xe của Vega RR thể hiện các đường nét sắc nét lấy cảm hứng từ chiếc sportbike YZZF-R6 cùng gia đình nhà Yamaha. Điều này đã cho thấy mục tiêu của phiên bản mới là thu hút những khách hàng thích một sản phẩm mạnh mẽ và khác biệt.

yamaha-vega-rr_1

Vega RR toát lên nét thể thao phía đầu xe với hình dáng sắc sảo của đèn xi-nhan hay kiểu dáng khí động học của yếm trước. Đèn hậu cũng đã được thiết kế lại. Xe đã sử dụng bộ vành nan hoa. Có 4 màu tùy chọn gồm đen, đỏ, trắng và màu xanh dương.

Kích thước tổng thể 1.930 mm dài, 660 mm rộng, và với 1.055 mm cao và trục cơ sở 1.235 mm. Chiều cao của yên xe tính từ mặt đất 755 mm. Hệ thống đã treo trước dạng telescopic và giảm xóc đôi phía sau. Bộ vành 17 inch với chiếc lốp trước 70/90 và lốp sau 80/90.

Yamaha Vega RR sử dụng động cơ 4 thì SOHC dung tích 115 phân khối vẫn với bộ chế hòa khí như phiên bản hiện hành. Với công suất xe 8,2 mã lực tại vòng tua máy với vận tốc 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn 8,3 Nm và ở tại vòng tua 4.500 vòng/phút. Tại đất nước Malaysia, Yamaha Vega chính là Yamaha Lagenda còn ở một số thị trường như Việt Nam, xe có tên là Taurus.

Theo Vnexpress

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình