Kymco People One 125i đến châu Âu

Hãng xe Đài Loan đưa phiên bản tiền sản xuất của chiếc scooter 125 phân khối tới triển lãm EICMA với thiết kế mang nặng ảnh hưởng của SH 125.

Kymco People One 125 đời 2013 sử dụng bộ vành kích thước 16 inch phía trước và 14 inch phía sau. Động cơ 4 thì xi-lanh đơn dung tích 125 phân khối với hệ thống phun xăng điện tử làm mát bằng gió.


Kymco People One 125 có mặt trên thị trường muộn hơn dự kiến.

Theo tờ Topsportracing, hệ thống phun xăng điện tử của chiếc scooter sử dụng công nghệ DIS (Drop Injection System) cho phép tối ưu hóa công suất xe bằng cách giảm bớt những thứ không dùng đến và định lượng nhiên liệu để đạt tình trạng tốt nhất, giúp đạt mức tiêu hao nhiên liệu thấp nhất. Kymco cho biết, xe chạy được 100 km với 2,1 lít xăng.

People One 125i từng được Kymco trình làng tại chính triển lãm EICMA 2011. Phiên bản ra mắt tại EICMA năm nay được cho là mẫu tiền sản xuất. Xe dự kiến được bán ra trong năm 2013 với giá bán chưa được tiết lộ.


Honda SH là nguyên mẫu thiết kế của Kymco People One 125.

Tại Việt Nam, Kymco, hãng xe máy lớn nhất Đài Loan và là nhà sản xuất xe tay ga lớn thứ 5 trên thế giới, từng ra mắt mẫu Like do Kymco Việt Nam lắp ráp vào cuối năm 2010 với giá bán 36 triệu đồng, đã gồm thuế.

Theo: vnexpress

178 total views, 2 views today

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.