Honda sắp ra mắt xe tay ga mới

Một bức ảnh vừa mới được đăng tải trên một diễn đàn cho thấy, mẫu xe máy sắp ra mắt của Honda Việt Nam chính là chiếc “SH mode” – model sẽ cạnh tranh với dòng Liberty của Piaggio.
Bức hình chụp chiếc xe máy tay ga của Honda được cho là sắp ra mắt ở Việt Nam cho thấy, xe có màu xanh dương, yên có màu nâu. Phần đầu xe, đặc biệt là cụm đèn pha, nhìn khá giống với dòng Liberty của hãng Piaggio. Cụm đèn xi-nhan trước vuốt theo hình chữ V và ở giữa có logo của  Honda, tên xe là “SH mode”. Ngoài ra, thì vành xe thiết kế khá nữ tính, phanh trước là kiểu dáng phanh đĩa. Nhìn về tổng thể, xe thấp hơn so với dòng SHi 2012 ra mắt hồi tháng 7 năm ngoái.

h1-3

Tính xác thực của bức hình trên chưa được kiểm chứng, tuy nhiên rằng nhiều khả năng đây chính là mẫu xe sắp được liên doanh Nhật Bản tung ra trong ngày 31/5 tới đây. Bởi lẽ, ở trong danh mục sản phẩm đang bán tại Việt Nam, hãng xe của Nhật vẫn đang thiếu một dòng xe tay ga có giá bán thấp hơn SHi và cao hơn PCX, và nhằm cạnh tranh với Piaggio Liberty.

Theo kế hoạch, tới đây ngày 31/5 tới, Honda Việt Nam sẽ có buổi ra mắt chính thức một mẫu xe máy mới tại Đà Nẵng, và khi đó người dùng trong nước sẽ biết chính xác đó có phải là mẫu xe tay ga “SH mode” như bức hình vừa rò rỉ hay không.

Quang Hưng

Theo Infonet

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.