Trưởng đại diện HTC Việt Nam giới thiệu HTC One ra mắt.

Cuối cùng chiếc smartphone chạy hệ điều hành Android, được xem là tốt nhất hiện nay cũng có mặt tại Việt Nam.

Ngày 14/5, HTC Việt Nam đã chính thức giới thiệu sản phẩm HTC One tại thị trường Việt Nam, đây được xem là sản phẩm chủ lực của HTC trong năm 2013.

Như những thông tin đã được giới thiệu, HTC One được thiết kế với lớp vỏ nhôm nguyên khối hoàn hảo không một khe hở, không hề có gờ nối. Máy được trang bị bộ vi xử lý lõi tứ tốc độ 1,7GHz, RAM 2GB, màn hình 4.7 inch độ phân giải full HD. Ngoài ra, chiếc điện thoại HTC One còn tích hợp các tính năng nổi bật như HTC BlinkFeed, HTC Zoe, HTC BoomSound và giao diện HTC Sense 5.0 hoàn toàn mới.

ImageView.aspx

Nếu như Samsung Galaxy S4 khi được hãng tung ra thị trường đi kèm với rất nhiều chương trình khuyến mãi thì HTC One được bán ở Việt Nam sẽ có hình thức khác. Cụ thể, theo đại diện của HTC, các chương trình khuyến mãi của chiếc điện thoại này do các đại lý thực hiện, thông qua những chương trình đặt hàng trước do từng nơi đưa ra và hãng không can thiệp vào.

Giá của HTC One tại Việt Nam được ấn định là 15.990.000 đồng, một mức giá được xem là cạnh tranh với các “siêu phẩm” đã ra mắt trên thị trường trong nước như Galaxy S4, Sony Xperia Z…

Theo Ictnews

224 total views, 2 views today

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.