Home » Điện thoại » Tháng 8 tới HTC one bản 16 GB có giá 14,5 triệu đồng tại VN

Bản 16 GB của chiếc smartphone đình đám từ HTC sẽ được bán ra tại thị trường Việt Nam vào đầu tháng 8 tới, với mức giá thấp hơn khoảng 1 triệu đồng so với bản 32 GB hiện tại.
HTC Việt Nam vừa đưa ra thông báo, sẽ cho phát hành chiếc One bản 16 GB tại thị trường Việt Nam vào đầu tháng 8. Giá bán của model này là 14,5 triệu đồng, thấp hơn khoảng 1,2 triệu so với bản 32 GB đang có mặt trên thị trường. Đây cũng là chiến lược HTC từng áp dụng đối với mẫu smartphone chủ lực của năm ngoái là One X.

htc-one-14-thuviengiadinh

Ngoài phần dung lượng lưu trữ giảm xuống còn 16 GB, tất cả các đặc điểm, tính năng của HTC One vẫn sẽ được giữ nguyên so với bản 32 GB. Cụ thể, người dùng sẽ có cơ hội sở hữu một sản phẩm thiết kế nguyên khối đẹp mắt, mặt sau làm bằng kim loại với màn hình 4,7 inch Full HD, chip lõi tứ Snapdragon 600 tốc độ 1,7 GHz và RAM 2 GB.

Ngoài ra, sản phẩm này cũng sẽ được tích hợp giao diện Sense 5 với các tính năng độc đáo như màn hình chủ BlinkFeed, tính năng chụp hình Zoe, camera dùng công nghệ ultrapixel và loa BoomSound thuộc loại tốt nhất so với các smartphone ra mắt thời gian gần đây.

Mới đây, nhất hãng này cũng vừa cho phát hành ra thị trường chiếc One bản 32 GB màu đỏ, kèm theo đó là bao da cao cấp trị giá 1,25 triệu đồng. Trước đó, cặp smartphone một tầm trung, một tầm thấp là Desire 600 và Desire 200 cũng đã được bán ra thị trường với giá lần lượt là 8,3 và 3,8 triệu đồng.

Trong tháng 8 tới, có thể người dùng Việt cũng sẽ đón nhận sự xuất hiện của 2 model mới khác từ HTC là Butterfly S và chiếc One mini.

Theo Infonet

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình