Home » Điện thoại » Motorola trình làng smartphone mỏng nhất thế giới

Motorola đã trình làng “chiếc smartphone mỏng nhất thế giới”. Droid Razr với bề dày chỉ có 7,1mm.

Chỉ mỏng 7,1mm, chủ tịch bộ phận di động của Motorola, Sanjay Jha tuyên bố đây là chiếc smartphone mỏng nhất thế giới. Không chỉ mỏng hơn các loại smartphone hiện hành, Droid Razr còn hỗ trợ mạng 4G LTE. Hiện Droid Razr hỗ trợ mạng Verizon tại Mỹ, còn phiên bản quốc tế sẽ được Motorola giới thiệu trong tương lai gần.
Về mặt thiết kế, Droid Razr được trang bị màn hình 4,3-inch bằng kính chống trầy xước Gorilla Glass, độ phân giải 960×540, sử dụng công nghệ Super AMOLED, “điều này cho Droid Razr có màn hình với độ tương phản và giàu màu sắc hơn so với màn hình Retina của iPhone 4S”, Jha cho biết.
Sản phẩm được trang bị vi xử lý lõi kép 1,2 GHz,1 GB bộ nhớ RAM, 32GB bộ nhớ lưu trữ, máy ảnh 8 megapixel có khả năng quay phím HD 1080p và camera HD ở trước. Máy sử dụng pin có dung lượng 1780mAh, cho phép 12,5 tiếng gọi điện ở chế độ 3G và 9 tiếng để xem phim liên tục.

Motorola tự hào đây là chiếc smartphone mỏng nhất thế giới

Ngoài ra, máy được trang bị thêm tính năng Smart Action, cho phép tiết kiệm 30% thời lượng pin bằng cách tắt đi các tính năng như Bluetooth và GPS khi không sử dụng đến và tự động chuyển đổi từ chế độ chuông sang rung khi người dùng đến những nơi yên lặng như nhà thờ, thư viện hay phòng họp. Đặc biệt, lớp vỏ Droid Razr bằng công nghệ nano, giúp chống nước cho các linh kiện bên trong.
Một điều đáng tiếc là máy hoạt động trên nền tảng Android 2.3.5, chứ không phải là nền tảng Android Ice Cream Sandwich mới nhất mà Google sắp trình làng. Droid Razr cũng được trang bị giao diện Webtop tương tự như giao diện trên các sản phẩm khác của Motorola như Droid Bionic, Atrix hay Photon… và người dùng cũng có thể kết nối với bộ công cụ laptop của Motorola để sử dụng như một chiếc laptop.
Droid Razr còn được trang bị tính năng MotoCast, mà Jha gọi là tính năng quan trọng nhất của điện thoại: “Bạn có thể đồng bộ hóa dữ liệu trực tiếp từ máy tính đến thiết bị để có thể sử dụng mọi dữ liệu cần thiết mọi lúc mọi nơi. Và vì bạn không cần phải upload trung gian thông qua một dịch vụ thứ 3, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn và đặc biệt, dữ liệu sẽ luôn được an toàn”.
Droid Razr (phiên bản quốc tế sẽ có tên là Motorola Razr) sẽ bắt đầu lên kệ vào tháng 11 tới đây, với 299,99 USD cùng bản hợp đồng 2 năm với nhà mạng Verizon. Phiên bản quốc tế sẽ ra mắt sau đó không lâu.
Những hình ảnh cận cảnh của Droid Razr:
Giao diện khởi động
Giao diện chủ
Giao diện khi khóa máy
Mặt sau với camera 8 megapixel có khả năng quay phim HD 1080p
Chỉ mỏng có 7,1mm, đây là smartphone mỏng nhất thế giới hiện nay
Mặt trên với cổng kết nối microUSB và HDMI
Mặt sau của máy
Khe cắm SIM và thẻ nhớ ở cạnh thân máy
“So dáng” với iPhone 4S, cho thấy Droid Razr mỏng hơn nhiều so với đối thủ
Máy sẽ được bán ra vào tháng 11 tới đây.
T.Thủy

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình