iPhone 4S được “tung tin” đã về Việt Nam

Tối qua (13/10), một cửa hàng di động tại Hà Nội cho biết đã nhập chiếc điện thoại iPhone 4S đầu tiên mặc dù theo lịch của Apple, iPhone thế hệ thứ 5 sẽ chính thức bán ra thị trường từ hôm nay.

Cửa hàng điện thoại Gia Vũ (Trung Hòa, Hà Nội) khẳng định đã xách tay chiếc điện thoại iPhone 4S đầu tiên được mua từ châu Âu. Hiện tại, máy chưa thể gọi điện từ các mạng di động của Việt Nam và giá bán chưa được công bố. Theo cửa hàng, dự kiến trong ngày 15-16/10 tới, cửa hàng sẽ nhập phiên bản quốc tế. 
Tuy nhiên, thông tin về việc nhập máy của Gia Vũ đã khiến giới buôn điện thoại nghi ngờ là giả bởi theo đúng lịch, đầu giờ sáng nay, tại các nước châu Âu, như Anh, Pháp, Đức mới bắt đầu bán iPhone 4S, trong khi đó, Úc mới là nước đầu tiên bán ra chiếc điện thoại này vào đêm qua. Nên việc Gia Vũ thông báo đã xách tay iPhone 4S từ châu Âu về trong đêm qua là điều khó tin. Vì thế, giới kinh doanh iPhone cho rằng có thể chiếc điện thoại iPhone 4S đầu tiên được công ty Gia Vũ chụp hình tại nước ngoài.
Các cuộc điện thoại liên lạc với đại diện công ty Gia Vũ đều được khẳng định là cửa hàng đã có máy nhưng đến thời điểm này (13h40 phút), khi PV muốn được trực tiếp dùng thử iPhone 4S thì không được đồng ý.
Trong khi đó, các cửa hàng di động khác tại Việt Nam cho hay sẽ nhập iPhone 4S 1 ngày sau khi điện thoại này được bán ra tại Mỹ, giá bán phiên bản 16GB dao động từ 28-30 triệu đồng.

Hình ảnh iPhone 4S được cho là chụp tại Việt Nam do Gia Vũ cung cấp:

 iPhone 4S đầu tiên tại Việt Nam.

iPhone 4S đầu tiên về Việt Nam là phiên bản màu trắng.

Theo Dân trí

176 total views, 2 views today

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.