Home » Điện thoại » Điện thoại lai tablet Medias W tại MWC 2013 đặc biệt

Đến với triển lãm MWC 2013, hãng điện tử hàng đầu Nhật Bản, NEC đã đem đến một sản phẩm khá độc đáo với tên gọi Medias W. Điểm đặc biệt của Medias W là khả năng biến hình thành tablet trong nháy mắt nhờ sở hữu 2 màn hình phía trước và sau cùng cơ chế gập vào sáng tạo. Không như Fonepad Infinity của Asus, Medias W có tính di động rất cao bởi người dùng không cần phải mang theo phụ kiện dock màn hình nhưng vẫn có thể sử dụng sản phẩm này theo dạng máy tính bảng bất cứ đâu.

Về mặt thông số kỹ thuật, Medias W sẽ được trang bị vi xử lý lõi kép của Qualcomm có tốc độ 1,5 Ghz cùng 1 GB RAM và 2 màn hình cảm ứng LCD kích thước 4.3 inch cho độ phân giải 540×960 pixel. Camera của Medias W có độ phân giải 8 megapixel trong khi bộ nhớ trong của máy ở mức 16 GB và có thể mở rộng thông qua thẻ nhớ microSD. Chiếc smartphone này sẽ hoạt động trên nền hệ điều hành Android 4.1 khi được xuất xưởng. Với cơ chế gập màn hình tứ phía sau ra phía trước, thiết kế của Medias W được người dùng đánh giá rất cao nhờ vào tính linh hoạt và dễ sử dụng.

điện thoại]

Hiện tại, thông tin về ngày ra mắt và mức giá của Medias W vẫn chưa được tiết lộ. Nhiều khả năng, smartphone độc đáo này sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 4 năm nay.

Theo Yume

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình