Chỉ với 330 USD bạn sẽ sở hữu chiếc iphone 4,5 inch

Chiếc điện thoại thông minh iPhone giá rẻ sẽ ra mắt vào năm 2014 với giá bán khởi điểm 330 USD (tương đương 7 triệu đồng).
Theo thông tin từ trang web Macotakara của Nhật Bản nói rằng, Apple sẽ chính thức tung ra chiếc iPhone giá rẻ vào năm sau mà không phải tháng 6 năm nay như nhưng tin đồn trước đó.
Mẫu iPhone giá rẻ được đồn đoán là sẽ sở hữu lớp vỏ làm bằng nhựa polycarbonate (giống như chất liệu mà Nokia đang sử dụng trên dòng Lumia), màn hình 4,5 inch lớn hơn 0,5 inch so với mẫu iPhone 5 hiện hành, kích thước gần giống hệt, ngoại trừ độ dày của chiếc iPhone vỏ nhựa dự kiến sẽ dày hơn so với iPhone 5. Những chi tiết khác như phím Home vật lý, phím điều chỉnh âm lượng, nút nguồn vẫn giữ nguyên so với các nguyên mẫu trước đó.

Ngoài ra, để tránh tình trạng bị các đối thủ chê là màu sắc của iPhone nhàm chán với chỉ hai màu đen và trắng thì mẫu iPhone giá rẻ mới sẽ có nhiều lựa chọn hơn về màu sắc.

Iphone

Dự kiến, iPhone 4,5 inch sẽ được bán với giá vào khoảng 330 USD (tương đương 7 triệu đồng) không kèm hợp đồng của nhà mạng. Trong khi đó chiếc iPhone 5 phiên bản quốc tế 16GB đã có giá 649 USD.

Phiên bản iPhone giá rẻ ra đời sẽ giúp cho Apple tấn công vào phân khúc người dùng tầm trung, vì từ trước đến nay người dùng chỉ biết đến Apple với những thiết bị cao cấp và giá cũng không hề dễ thở. Bên cạnh đó, việc sản xuất thêm dòng iPhone giá rẻ giúp Apple thu hẹp khoảng cách về số lượng smartphone so với đối thủ lớn nhất là Samsung.

Nguyễn Thanh (Theo Unwired)

88 total views, 2 views today

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.