Bộ ba sản phẩm đồng hồ chạy bộ chuyên nghiệp Garmin Forerunner

Garmin Forerunner là một trong những dòng sản phẩm đình đám của thương hiệu đồng hồ thể thao Garmin được phát triển dành cho các bạn yêu thích thể thao, thích chạy bộ hoặc các môn vận động khác..

article_1474623451_132

 Thương hiệu đồng hồ Garmin được sáng lập bởi hai kĩ sư điện tử người Mỹ tên là Gary Burrel và Min Kao tại Kansas tại Mỹ vào năm 1989. Thương hiệu đồng hồ này được người tiêu dùng đánh giá cao không chỉ bởi sở hữu kiểu dáng đẹp, thời trang với hệ màu phong phú, đa dạng mà còn bởi những tính năng thông minh. Từ năm 1989 cho đến nay Garmin đã phát triển thương hiệu của mình rộng khắp trên toàn thế giới, ra mắt nhiều dòng sản phẩm khác nhau, trong thời gian gần đây thương hiệu còn phát triển thêm loại thiết bị đồng hồ thông minh chuyên dụng phục cho mục đích thể thao, đặc biệt là cho hoạt động chạy bộ – môn thể thao phổ biến nhất hiện nay với tên gọi Garmin Forunner được người tiêu dùng vô cùng đón nhận.

Bộ 3 sản phẩm Garmin Forunner mới được ra mắt là Forerunner 230, 235 và 630 được trang bị nhiều tính năng cảm biến khác nhau cho phép người dùng có thể đo và tính toán được vận tốc, nhịp thở và quãng đường chạy bộ. Điều đặc biệt của dòng đồng hồ Garmin là kết quả được trả về ở rất nhiều chỉ số khác nhau nhờ đó khi chạy bộ người dùng có thể phân tích, lên kế hoạch luyện tập cho khoa học nhất. 

garmin-forerunner235-2015-10-21-01

Bộ ba sản phẩm Forerunner 230, 235 và 630 về cơ bản là giống nhau không có sự khác biệt lớn về kích thước màn hình cũng như lượng pin hoạt động song xét về mặt tính năng Forerunner 630 là phiên bản nâng cấp cao nhất, có thêm chỉ số bổ sung Virtual Pacer (thiết lập một mục tiêu/đối thủ ảo để so kè kết quả) cho người dùng biết được chính xác hơn hiệu suất khi chạy bộ.

Ngoài ra, bộ 3 sản phẩm đồng hồ thể thao thông minh Garmin Forerunner đều có thể kết nối được với điện thoại để nhận tin nhắn, gmail và các phần mềm giao diện hiện đại để thay đổi tùy theo cá tính riêng của bản thân. Do đó, nếu đang tìm kiếm một thiết bị phục vụ cho môn thể thao chạy bộ thì Garmin Forerunner sẽ là sự hỗ trợ tuyệt vời nhất.

44 total views, 2 views today

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.