Home » Tâm sự » Vợ đẹp chồng phong độ

“Anh và con cứ ăn cơm trước nhé, hôm nay em về muộn”, Yến thông báo với chồng qua điện thoại như thường lệ. Quá quen việc vợ đi làm về muộn nên Dũng cũng không hỏi thêm gì nữa, bởi anh biết vợ hoặc là đi mua sắm hoặc đi gội đầu, massage. Ngay sau khi kết hôn, vợ chồng Yến đã có điều kiện ra ở riêng. Làm cho một công ty của Hàn Quốc nên giờ giấc của Yến lúc nào cũng phải chính xác đến từng phút. Lo vợ vất vả, Dũng thuê người giúp việc từ khi Yến mang bầu tháng thứ 2. Có lẽ vì thế, đến giờ, khi cậu con trai đã 4 tuổi, nhưng thành thói quen, Yến luôn giao hết mọi công việc nội trợ, chăm con nhỏ cho người giúp việc. Cô thường đi làm về sớm hơn chồng nhưng chẳng mấy khi Dũng về mà thấy vợ ở nhà.


Công việc ngốn nhiều thời gian nên để giữ gìn nhan sắc, Yến rất chăm đi massage mặt, thân thể, tay, chân. Mỗi lần như thế đều mất mấy tiếng đồng hồ. Chưa kể, nếu có thêm mấy cô bạn thì Yến vui chơi hết lòng, sẽ cùng họ đi ăn tối rồi mới về nhà. Nhiều người trông Yến chẳng khác gì “gái còn son”. Do vậy mà nhiều bữa cơm tối chỉ có bố con Dũng và người giúp việc.

Ở đâu, trông Yến cũng thật nổi bật, cô được mệnh danh là “hoa khôi”, “người mẫu”, người sành điệu. Vì thế, cô luôn tâm niệm phải giữ hình ảnh đẹp trong mắt mọi người. Những lời khen tặng không ngớt dành cho Yến mỗi lần cô cùng chồng đi gặp gỡ bạn bè. Có lẽ do Yến không phải bận tâm, lo lắng việc nhà nên dung nhan của cô lúc nào cũng tươi tắn, thảnh thơi. Cô viện lý do để chồng tự hào vì có vợ trẻ đẹp, giỏi giang nên phải “đầu tư” giữ hình ảnh.

Ngày nghỉ cuối tuần, thay vì chơi đùa cùng con hay vào bếp nấu ăn thì Yến lại tranh thủ rủ bạn đi “săn” quần áo “hàng độc”, bởi nếu bị “đụng hàng” thì cô buồn không khác gì gặp một thất bại trong công việc. Nhiều lần, Dũng nhắc khéo: “Vợ à! Em phải dành thời gian cho anh và con nữa chứ”, nhưng Yến chỉ cười. Vì tự tin rằng chồng vui vẻ khi có người vợ xinh đẹp, điệu đà như mình nên Yến không mảy may nghĩ chồng cô lại thay đổi…

Rồi đến một hôm, Yến nhận ra, cả tháng nay Dũng đều vắng mặt mỗi lần cô về nhà. Gọi điện hỏi, cô cũng chỉ nhận được một câu trả lời chung chung: “Em và con cứ ngủ trước đi, một chút nữa anh về”. Sang tháng thứ 2, rồi thứ 3, Yến phát hiện Dũng không dành những lời khen tặng, không còn quan tâm việc cô mặc đồ gì.

Không tìm được niềm vui từ gia đình, anh đến các quán nhậu cùng bạn bè. Dũng gia nhập nhóm bạn chơi tennis để rèn luyện sức khỏe. Sau những buổi luyện tập thể thao, anh trở về nhà muộn trong tình trạng nồng nặc hơi men. Yến phàn nàn thì cô chỉ nhận được câu trả lời dửng dưng từ chồng: “Anh không thể bỏ tập luyện thể thao vì cũng muốn giữ hình ảnh người chồng phong độ cho em”… Có là muộn không, nếu bây giờ Yến thay đổi?

Theo PNVN

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình