Nụ cười trên môi em luôn đợi anh sau mỗi ngày dài…

“Những ngày mà anh chưa tới, mọi điều với em rất tuyệt vời. Ra phố thật vui với bạn bè. Cười nói thật vang dưới bầu trời. Dù buồn hay vui dù nắng hay mưa em vẫn có 1 thế giới của riêng mình để ngắm nhìn và mê say.”

Mỗi lần nghe bài hát này, em lại nghĩ về anh. Cảm giác như Ngọc Anh đang hát cho em anh ạ.

“Những ngày mà anh chưa tới, mọi điều với em rất giản đơn. Màu áo chỉ đôi lúc điệu đàng, bài hát thường nghe rất rộn ràng. Dù ngày hay đêm, dù sớm hay khuya em vẫn dễ dàng mang tới trong trái tim mình những xúc cảm về hạnh phúc.”

Sau khi chia tay mối tình đầu em muốn trái tim mình được nghỉ ngơi, được chuẩn bị sẵn sàng cho những điều tốt đẹp ở phía trước… Em viết blog và thả vào đó tất cả những cảm xúc về tình yêu, ngọt ngào như một cô nàng đang yêu, lạnh lùng như một đứa thất tình. Trong em chẳng bao giờ yên ổn. Em chờ mong một người sẽ yêu em bằng cả con tim và có phần của lý trí chứ không như ai đó đã từng nói “con trai yêu khác con gái, con trai yêu bằng lý trí, con gái yêu bằng trái tim” đâu anh nhỉ. Em tin rằng nếu tình yêu xuất phát từ trái tim chân thành, biết yêu thương, chia sẻ và tôn trọng nhau thì sẽ bền lâu và con người ta sẽ giữ được lòng chung thủy với nhau. Em chờ mong một người không chỉ yêu mà còn thương em, tôn trọng em và trao cho em sự ấm áp, tin yêu, sẻ chia và chung thủy.


Ảnh minh hoa: Raysoda

“Cuộc sống bên anh rất lạ lùng. Bao nhiêu đổi thay ngày anh đến. Không nhiều cuộc vui với bạn bè. Không còn say mê những đỉnh cao”.

Trước khi em gặp anh, cuộc sống của em bình lặng và ngọt ngào. Gặp anh rồi mọi thứ đã không còn như xưa cũ, mọi thứ đã thay đổi. Gặp anh cuộc sống không chỉ là của em- của anh mà nó trở thành của chúng mình. Em đã vạch ra cho mình một kế hoạch dài hạn đến năm 27 tuổi. Em sẽ có bằng thạc sỹ, sẽ tiết kiệm được 20 triệu để nuôi em bé. Lúc này cái dự án 20 triệu của em sắp phá sản, thế mà em lại thấy vui mới lạ lùng. Vi em đã có anh, có anh cùng em lo cho baby nhà mình.  Vì những khó khăn lo lắng của em sẽ được chia sẻ cùng anh.

“Chỉ ước mong sao được gần bên anh, được sống vì anh

Và cả thế giới ngày nào được thay bằng anh.”

Chúng mình sẽ cùng mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ. Nhà mình chắc là sẽ nhiều cây anh nhỉ. Em sẽ sắp xếp mọi thứ gọn gàng và xinh đẹp. nhà mình sẽ có 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp và phòng đọc sách. Vì em thích được ngồi bên bệ cửa, cạnh một ly coffe đọc sách hay viết một cái gì đó. Em sẽ mua những cái giá sách màu trắng, những bình hoa gốm, và lúc nào trong nhà mình cũng có hoa tươi.

Em hay thức khuya nhưng giờ thì em đang từ bỏ nó, bởi nếu em thức khuya thế thì sao có thế dậy sớm để nấu ăn sáng cho anh, để được hôn tạm biệt anh mỗi sáng.
Ảnh minh hoa: Raysoda

Mỗi chiều em sẽ gọi điện cho anh, để dặn anh đi đường cẩn thận. Mỗi chiều anh trở về nhà sẽ có tiếng cười của các con. Có tiếng vù vù của ngọn lửa xanh trong bếp ga. Tiếng reo lanh tanh của nước sôi trong nồi. Thoảng một thơm của thức ăn vừa chín tới. Và có một nụ cười của em đang dành sẵn trên môi cho cuộc gặp gỡ với anh sau một ngày dài…

Anh ah!

Em thích Kenny G lắm. Con trai mình sau này sẽ đặt tên ở nhà là Ken anh nhé! Còn tên đi học là Nam Phong, em mong sao con mình sẽ là một cây phong mạnh mẽ và cứng cáp, mong sao con mình là ngọn gió phương Nam ấm áp đem lại niềm vui cho mọi người. Và còn vì em là gió anh là cây nữa mà  nên tên như thế là sự kết hợp tuyệt nhất. Còn nếu là con gái thì mình đặt tên ở nhà là Tre anh nhé. Vì em mong ước con mình sẽ nhanh lớn, sống hết mình và không bao giờ cô đơn.

“Cuộc sống không anh rất lạnh lùng.

Bao nhiêu lặng im ngày xa anh.

Không còn như xưa lúc một mình, không chờ mong ai nhắc chuyện tình.

Chỉ có nơi em từng ngày nhung nhớ, từng phút chờ mong.

Cả một thế giới tuyệt vời mà mãi mãi anh đã mang đi.”

Em nghĩ không phải em đã chọn anh để yêu thương mà cuộc sống này đã chọn anh cho em.

Bởi cuộc sống biết em sẽ là người yêu anh nhất!

Gửi từ  email Phạm Thu Huyền – Huyen.tomato2212
Theo VNN

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.