Ngày em lên xe hoa với người

(Thuviengiadinh.com) – Tạm biệt nhé những phút giây gần kề, những ngày hẹn hò của kẻ cô đơn, thế là hết ta chia tay nhau từ đây, cơ hội đó đã mãi ra đi cùng kỷ niệm khó quên. Em đã về bên người để mặc cho mình anh nơi đây cô đơn lặng thầm trong tình yêu đơn phương bấy lâu và có lẽ anh phải dừng lại trước sự lựa chọn ấy của em. Hãy luôn hạnh phúc trên con đường em đã chọn em nhé!.

Chẳng nhớ nữa anh đã yêu thầm em bao lâu rồi nhỉ, cũng đôi lần tỏ tình không thành với em, những lúc ngượng ngùng cố gắng vượt qua mọi rào cản để thổ lộ tình cảm, những phút giây rung động con tim khi thấy nụ cười tươi trẻ của em. Cả những phút giây em hạnh phúc cùng người khác, em vui cười cùng ai đó để lòng anh tê tái. Nhưng giờ đây một lần nữa anh đau, nhưng cơn đau này sẽ chấm dứt vĩnh viễn mà thôi phải không em?.

em di lay chong

Ảnh internet

Ngày mai em đã bước đi bên người, em đi bên một người khác chẳng phải anh, trong lòng anh giờ đây như hạt mưa vỡ nát, từng hạt mưa ấy rơi vào tim anh vút đau và sẽ chẳng còn yêu, còn thương nữa nhé em. Giờ đây anh chỉ nguyện cầu cho em luôn hạnh phúc bên người ấy mà thôi. Thế là niềm hy vọng của anh cũng đã dập tắt, cơ hội cũng chấm dứt hẳn rồi phải không em?.

Thiệp hồng em trao tay anh trong một chiều mưa lạnh giá, cơn mưa kéo dài khiến cho cơ thể lạnh rung lên từng hơi thở. Chẳng biết được rằng đó là do cái lạnh của thời tiết hay chính em mang đến cho anh cơn lạnh buốt giá ấy. Thiệp hồng trên tay con tim anh như vỡ vụn, trái tim anh muốn nổ tung ra thành từng mảnh vỡ sắc nhọt. Thế là từ đây trở đi em đã có người khác chăm sóc em mỗi ngày, yêu thương em mỗi khi em cần. Còn anh chỉ là một người bạn bình thường như bao con người khác mà thôi.

Con đường dài lê thê chỉ mình anh bước, cơn mưa như nặng hạt lên kèm theo tiếng gió thổi tê tái. Yêu ư? Hết rồi mày à hãy tỉnh lại đi, tỉnh lại giấc mộng nuôi hy vọng một ngày nào đó em bên anh. Cứ thế mà bước đi chẳng cần nhìn lại những phút giây dại khờ nữa. Cũng có những khi anh tưởng như em đã thuộc về anh, nhưng không phải là như thế bởi em chỉ xem anh như bạn.

Ngày mai, chỉ ngày mai nữa thôi em sẽ bước lên xe hoa trong ngàn lời chúc phúc của nhiều người, trong niềm hạnh phúc của quan viên hai họ và đặc biệt là của em và người ấy. Ngày em lên xe hoa anh biết nên vui hay buồn, anh cũng chẳng biết có nên chúc phúc cho em nữa hay không? Tất cả với anh giờ mông lung quá! Nỗi buồn khó tả và niềm đau tiếp diễn.

Em bước bên người, rồi đây ai sẽ là người cùng anh ăn chân cánh gà nướng mỗi ngày nhận lương, ai sẽ là người ủng hộ anh mỗi khi anh gặp khó khăn. Và rồi ai sẽ là người cùng anh hẹn hò uống trà đạo? Ai sẽ cùng anh lang thang mỗi buổi chiều? ai sẽ mua đồ ăn sáng cho anh mỗi khi anh quên chưa kịp ăn sáng?… Thế rồi tất cả đều vụn vỡ và mọi kỷ niệm đều dập tắt tất cả. Em hãy luôn hạnh phúc nhé! Anh sẽ mãi nhớ về bóng hình em trong cả tiềm thức. Chúc em hạnh phúc, lời chúc cuối anh có thể nói ra với em.

VT

242 total views, 2 views today

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.