Khi người yêu dùng thủ đoạn để phá bỏ cái thai

Anh ấy và tôi yêu nhau, anh ta luôn tính đến ngày cưới sẽ như thế nào? Tính xem ngày nào tôi dễ thụ thai, nói rằng có con bây giờ thì còn nhờ ông bà nội trông hộ được vì vẫn còn khoẻ, nhưng sau đó anh ta nói tuổi tác không hợp và đòi chia tay, đúng lúc tôi biết tôi có thai.

Tôi hoàn toàn bất ngờ nhưng tôi yêu em bé lắm, và muốn giữ lại. Anh ta lấy cớ phải đi du học Trung Quốc một năm nữa nên chưa thể cưới, phải bỏ cái thai này đi, sau này có con sau. Anh ta hứa sẽ có trách nhiệm với tôi. Tôi nói tôi làm tôi sẽ có trách nhiệm, không đòi hỏi gì ở anh ta cả.

Thậm chí tôi đã tính đến phương án bỏ đi 1 nơi thật xa để sinh con. Sau khi anh ta không thuyết phục tôi đi phá thai được thì dùng luôn thủ đoạn mà tôi chưa bao giờ thấy ai có thể nhẫn tâm như thế. Sau 1 thời gian anh ta lạnh nhạt, anh ta đã đến và ngọt ngào, như chưa hề có chuyện gì, đến lúc tôi mất cảnh giác thì rơi ngay vào cái bẫy đang giăng sẵn. Anh ta đã bỏ thuốc phá thai vào mấy hộp sữa, anh ta mang đến và bảo đó là lộc nhà anh ấy thắp hương.

Ảnh minh họa

Tôi đã tin và không nghi ngờ gì cả, uống luôn. Kết quả hôm sau tôi bi sảy thai, dù tôi không bị ngã hay cơ địa kém. Và bác sĩ đã cho kết quả rằng tôi đã sử dụng thuốc phá thai, tôi đã quá chủ quan và cũng không thể ngờ rằng anh ta có thể dùng “thủ đoạn” này với tôi.

Sau đó thì chẳng có chuyến du học nào, cũng chẳng bao giờ anh ta liên lạc chứ đừng nói là quan tâm. Đó là những tháng ngày đau đớn của 3 năm về trước. Giờ vết thương lòng đã đôi chút nguôi ngoai nhưng tôi thấy xót thương cho một sinh linh bé bỏng chưa kịp hình thành. Thỉnh thoảng tim tôi lại cảm giác nhói đau và tôi thấy mình cũng có một phần trách nhiệm. Tôi mong rằng không bạn nữ nào phải rơi vào hoàn cảnh như tôi.

TTO

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.