Khi có người thứ ba xen vào

nuhondauKhi viết bài này mình cũng không biết nên bắt đầu từ đâu nữa.Tôi và em quen nhau và yêu thật tình cờ và nhanh chóng. Em thì học nghề ở tiệm của chị tôi. Nên tôi thường xuyên lui tới nên tui để ý yêu em và em cũng vậy. Sau nhiều lần gặp gỡ và trò chuyện tôi ngõ lời yêu em và em đồng ý. Rồi tôi tới lui thường xuyên hơn. Gia đình em thì không biết vì gia dình nàng và Mợ của tôi có thành kiến với nhau. Chúng tôi hẹn nhau cùng nhau di ăn kem,ăn bún khi e làm về và ngày nào cũng vậy.Nhà em và nơi lam cách nhau khoảng 10km nhưng nàng vẫn đạp xe đi học, tôi thấy thương nàng lắm…

Rồi chúng tôi hẹn nhau đi chơi, đi đến một nơi chỉ có 2 đứa, tôi và em cùng nhau trao cho nhau nụ hôn đầu tiên, nhưng chúng tôi không có đi quá xa, em muốn giữ cho ngày cưới, tôi cũng đồng ý. Chúng tôi rất hạnh phúc khi được ở bên nhau. Có ai tin không chúng tôi đã vào nhà trọ hơn 10 lần mà chúng tôi chỉ dừng lại ở những nụ hôn và những cử chỉ âu yếm, vuốt ve thôi.Tôi rất tôn trọng em vì em là người mà tôi yêu nhất và thật lòng….

Và rồi tôi phải đi du học nước ngoài. Em hứa sẽ chờ tôi về và tôi cũng an tâm ra đi. Tôi biết em rất buồn, em khóc thật nhiều khi để tôi ra đi.Tôi cũng thật buồn khi phải rời xa em. Khi ở nước ngoài chúng tôi thường xuyên liên lạc với nhau. Tôi hứa với em sẽ cố gắng học thật giỏi để trở về cưới em. Nhưng cuộc đời không như người ta ước mơ, mọi chuyện đến thật bất ngờ khi có một kẻ thứ 3 xen vào. Hắn ta rất giàu và là 1 y sỹ. Gia đình người đó xuống nhà hỏi cưới cô ấy ( 10 cây vàng và 30 triệu).

Gia đình em đã đồng ý nhưng em thi không muốn. Cô ấy nói thật với cha mẹ cô ấy rằng cô ấy đã yêu tôi và cũng chỉ co mình tôi thôi. Nhưng gia đình em cứ ép em cho dù em có đồng ý hay không. Em đã khóc thật nhiều… Tôi đã học được hơn 1 năm rồi.Tôi cũng không biết phải làm sao vì tôi học khoảng 4 năm mới ra trường, vả lại nhà tôi cũng không giàu bằng người ta. Tôi khuyên em nên nghe lời cha mẹ đi. Tôi cứ tưởng e sẽ quên tôi để lấy người khác, nhưng các bạn có biết không khi tôi ầm thầm trở về nước(Không cho cô ấy biết ngay cả gia đình tôi). Cô ấy rất mừng và khóc rất nhiều vì vui mừng. Lúc đó tôi mới biết em rất yêu tôi.

Khi về nước tôi chỉ gọi điện thoại cho e thôi, hôm sau tôi mới xuống nhà em, nhưng tôi không có vào nhà em mà tôi chỉ ngồi ở quán cà phê cách nhà e khoảng 2 căn nhà vì tôi biết cha mẹ em không thích tôi. Tôi nhắn tin cho em kêu em đi lấy điện thoại tôi tặng em. Nhưng chúng tôi không gặp nhau ở quán đó mà em bảo tôi hãy chạy xe từ từ rồi cô ấy chạy theo. Ông trời ơi! chúng tôi chỉ gặp nhau, tôi đưa điện thoại cho e rồi em chạy về(ngay cả nắm tay em cung không được nữa). Em đã ốm đi rất nhiều. Gia đình em biết tôi về nên canh giữ em khắc khe hơn, đi đâu cũng có người theo dõi. Gia đình người kia cũng biết tôi và em quen nhau nữa nhưng không hiểu sao họ lại đòi cưới cho bằng được.

Em đã bỏ nhà đi để trốn tránh đám Đính Hôn. Em cũng không cho tôi biết em đang ở đâu nữa. Đến ngày tôi gần lên máy bay cô áy mới gọi cho tôi đón cô ấy ở Sài Gòn. Lúc đó tôi thật sự rất sung sướng. Tôi đưa em đến nhà trọ gần đó để tâm sự. Cả 2 rất hạnh phúc lúc đó nhưng cũng chỉ dừng lại những cái ôm hôn thôi(có ai tin không?) .Không phải tôi PÊ ĐÊ đâu, chỉ tại tôi không muốn làm cô ấy sợ. Chúng tôi luôn tin tưởng ở nhau mà. Với chúng tôi tình dục không phải là tất cả. Chúng tôi chỉ cần tình yêu thật sự mà thôi, chuyện kia thì từ từ cũng được. Em hứa sẽ không lấy ai ngoài tôi. Tôi cũng an tâm ra đi. Và em cũng trở về nhà.

Nhưng ông Trời ơi!Cô ấy lại tiếp tục bị ép buộc. Bên kia người ta vẫn quyết tâm cưới cô ấy cho bằng được. Mẹ cô ta doạ sẽ tự tử nếu cô ấy không nghe lời. Mẹ cô có bệnh tim, bác sỹ khuyên không nên làm cho bà ta bị sốc. Cô ấy kêu tôi hãy quên cô ta đi.Nhưng tôi biết em vẫn còn yêu tôi rất nhiều. Và bên kia chỉ muốn cưới cô ấy cho hả dạ thôi. Tôi sợ em sao này sẽ khổ vì người kia biết cô ấy chỉ yêu mình tôi và không hề yêu anh ta. Mong các bạn cho tôi lời khuyên!Tôi phải làm gì để giúp em bây giờ?

Cử a sổ tình yêu

3 Responses to “Khi có người thứ ba xen vào”
  1. HMH 07.05.2010
  2. vo danh 31.07.2011
  3. sua buon 20.12.2011

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.