Hy sinh để người yêu thực hiện tâm nguyện.

Chị Ngọc Tuyết (Khánh Hòa): Bức thư dài mười trang giấy của chị là một sự chia sẻ, tâm sự hơn là một câu hỏi. Hạnh Dung cảm kích tấm lòng kiên trinh của chị, cả đời nén chặt, hy sinh để người yêu thực hiện tâm nguyện.
Chị đau khổ, hụt hẫng khi người ấy đột ngột tạ thế là không thể tránh khỏi. Dù sao, chị vẫn hạnh phúc vì từng yêu và được yêu. Chị hãy san sẻ nỗi niềm với bạn bè, người thân để vơi nhẹ tâm trạng; tham gia hoạt động xã hội, từ thiện để vừa tìm niềm vui vừa tiếp nối hành trình dang dở của người đã khuất.

banhkem1TB

● Nguyễn An (Tiền Giang): Vợ gọi điện hỏi em đang ở đâu, sao em không trả lời thành thật, chính xác (chỉ là cà phê với nhóm bạn)? Đến khi vợ nổi nóng hỏi thẳng “đang đá gà, đánh bài hay o mèo mà không trả lời được?”, em lại nói rắn: “Ừ đó!”. Nếu ghét tính tò mò, quản thúc của vợ, em nên giúp vợ thay đổi bằng cách “đáp ứng tích cực”. Trước khi trách vợ gay gắt, thiếu tế nhị, em hãy đặt câu hỏi cho chính mình, đừng so sánh vợ nhà với những bà vợ dịu dàng, nhỏ nhẹ hàng xóm. Những bà vợ khác nhau vì những ông chồng rất khác nhau. Em hãy sống trách nhiệm, chuẩn mực, tạo lòng tin nơi vợ. Và đặc biệt, tận dụng giao tiếp vợ chồng để thắt chặt tình cảm chứ đừng sa vào hờn lẫy, dằn dỗi nhau.

● Kiều Yên (25 tuổi, Q.6): Sự “lặn luôn ba tháng nay” chứng tỏ thầy đã trở về quỹ đạo gia đình, mối tình với em chỉ là chuỗi dây dưa từ một phút xao lòng. Là giảng viên, thầy càng sợ tiếng vụng trộm, lợi dụng sinh viên. Chính vì thế, điều em cần không phải là một lần đối mặt với thầy mà là cần đối mặt với sự thật: chấm dứt. Dù đau lòng (vì em từng rất kỳ vọng) nhưng có như thế, em mới thoát khỏi ngõ cụt để tìm được người đàn ông thực sự là của mình. Chúc ngày ấy sẽ không xa!

Theo Phụ nữ online

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.