Home » Tâm sự » Hãy để tôi được yên

(Thuviengiadinh.vn) –  Yêu thương, đó là cảm xúc của một người này dành tặng cho người khác và dù rằng biết tình cảm con người là vô bờ bến, nhưng hãy dừng lại với những điều không thể và trái với những gì được gọi là sự tôn trọng.

Biết rằng đã chia tay, nhưng hãy dành cho nhau những tình cảm là bạn và sự tôn trọng nhau được chứ? Chắc rằng nó sẽ không quá khó để làm điều ấy đối với cả anh và tôi đúng không anh? Anh có biết rằng điều gì đã làm tôi muốn chia tay với anh chứ? Đó chính là tính cách lăng nhăng, không chung thủy của anh, và đặc biệt hơn đó là anh luôn tìm đến tình yêu ở những người bạn thân của tôi.

Thật không phải khi tôi đã xưng hô như thế này, nhưng đó là những lời cuối tôi muốn dành cho anh. Anh còn nhớ chăng những phút giây đôi ta được bên nhau hạnh phúc, những phút giây mà anh và cả tôi đều dành hết những tình cảm chân thành cho nhau và dành tặng cho nhau những điều tốt đẹp nhất. Đó là những tháng ngày tôi thấy hãnh diễn về anh và yêu anh nhiều hơn. Tôi thấy anh đã từng luôn hết mình với tôi và không quản những khó khăn của cuộc sống để mong vun đắp tình yêu ấy ngày càng lớn mạnh và bền chặt. Nhưng rồi sao? Mọi cố gắng của anh và tôi đều trở thành con số không khi anh là người không chung thủy như những gì too mong đợi. Đầu tiên đó là những người bạn bình thường xung quanh  tôi, những cuộc hẹn hò, những cuộc đi chơi không có tôi ở bên mà cả hai đã cùng nhau vui vẻ. Điều đó đâu là gì bởi tình bạn, có thể quý nhau cũng có thể làm được việc này, tôi bỏ qua và không để ý điều đó, Và rồi kim trong bọc cũng được phát hiện khi mà anh và người ấy ngày càng có những chuyến đi cùng nhau nhiều hơn, dày hơn và tất nhiên đều không có mặt tôi tại đó và  thậm chí những câu chuyện về chuyến đi tôi cũng là người được biết cuối cùng chỉ khi những người bạn của tôi nói lại tôi mới có thể biết được những điều đó.

binh yen

Ảnh minh họa (intrnet)

ừ thì anh là người như vậy, tôi sẽ lặng lẽ để anh tự nhận ra những gì anh đã làm. Tôi cũng từng nói nếu hết yêu hãy nói cho nhau nghe một câu tôi sẽ rời xa anh bất kỳ lúc nào anh muốn, tôi luôn có quan điểm của mình rằng sẽ giữ người ở lại chứ không níu người ra đi. Vậy mà anh thử xem anh đã làm gì vậy chứ? Anh tán những người bạn tôi ít chơi đã đành lòng tôi chịu đựng. Vậy còn người bạn cùng phòng với tôi thì sao?anh đã làm tôi đi từ thất vọng này đến thất vọng khác. Nếu như người bạn cùng phòng tôi vẫn im lặng như người trước anh hẹn hò thì sao chứ? Chắc hẳn rằng điều đó lại được anh dấu kín đúng không anh? Không những thế bên cạnh anh còn có bao chàng trai khác vẫn luôn kề bên anh, những chàng trai trẻ sẵn sàng cho cuộc tình với anh để đổi lại những giá trị họ có thể có được. Còn với tôi thì khác, tôi chẳng cần những thứ cao sang vật chất của anh, chỉ cần anh hiểu vả thật lòng, vậy trong thời gian quen nhau ấy, anh đã làm gì với tình yêu ấy, thà rằng là người yêu đơn phương có lẽ nó sẽ đẹp hơn là khi ta yêu nhau. Cuộc sống còn bộn bề những bon chen về cuộc sống. Tôi muốn có những phút giây thật yên tĩnh với anh, nhưng với anh thì sao? Anh luôn làm điều ngược lại. Và rồi kết quả là chia tay

Tưởng rằng chia tay là sẽ không bao giờ làm nhau tổn thương được nữa mà sẽ là những phút giây hạnh phúc, nào ngờ đâu anh cũng chỉ là một chàng trai đa tình, lăng nhăng rồi giờ đây. Người bạn thân cùng trường đại học với tôi, anh cũng có thể tán được, ôi tôi biết nói gì với anh khi những điều đó đã và đang làm trái tim tôi buốt nhói, tôi đã nói bạn tôi không phải là người thuộc thế giới thứ 3 như cả tôi và anh, đó là một chàng trai yêu cô gái. Chính vì thế tôi rất mong rằng anh hãy hiểu cho tôi, hãy buông tha và xa cuộc đời của tôi ra được chứ anh? Đừng làm cho trái tim đã chết phải trỗi dậy, đừng để nhau đau dù chỉ trong giây phút nữa. Hãy để cho tình yêu của chúng ta được ngủ  sâu trong ký ước anh nhé!

Dù chúng ta là người thuộc thế giới thứ 3, nhưng hãy làm những điều để người khác phải cảm thấy nể phục để rồi những đám cưới của những cặp đôi thật sự được diễn ra với những hạnh phúc dù chi là nhỏ nhoi. Đừng như vậy nữa, anh hãy bằng lòng với những gì đã thuộc về mình, có lẽ như vậy sẽ tốt hơn anh à!

Đừng làm tổn thương trái tim nhau nữa anh nhé! Hãy để cho những giấc mơ ấy ngủ sâu đi, đừng bao giờ có thể đến với những người bạn của em, em vẫn tôn trọng anh thì anh nên quan tâm đến những cảm xúc của người khác. Tôi xin anh đấy hãy cho tôi được bình  yên anh nhé! Tôi không biết  rằng nếu bạn tôi biết tôi là gay thì sẽ như thế nào, anh hãy để tôi tự cho bạn tôi biết, còn anh, hãy buông  tha tất cả những gì liên quan đến tôi như tôi đã làm với anh. Hãy buông tha cho tôi anh nhé! Tôi đang khao khát được bình yên, có lẽ anh hiểu được tôi đang nghĩ và nói gì chứ! Hãy để lại những gì là của tôi và anh hãy tiếp tục với cuộc sống của anh đi anh nhé!

Việt Tiệp

Nguồn: Thuviengiadinh.vn

Thẻ:

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình