Home » Tâm sự » Có những lúc tôi phải lờ đi

Tôi lấy và anh ấy quen và lấy nhau khá nhanh, chi sau 6 tháng quen biết. Lúc đầu cuộc sống của tôi cũng găp khó khăn, vợ chồng cũng lúc xích mích, nhưng tất cả dựa trên tình yêu, góp ý để chung sông với nhau tốt hơn. Mọi việc chỉ xảy ra khi tôi sinh đứa con đầu lòng. Cũng lúc đó cơ quan anh nhận thêm nhân viên mới. Cô này trước kia cũng có cảm tình với chồng tôi khi chồng tôi chưa lập gia đình.Và cô nhân viên mới này làm vợ chồng tôi có những bất đồng.

Cô nhân viên mới thường xuyên gọi điện cho chồng tôi với những lời lả lơi, không đàng hoàng. Chồng tôi gọi điện nói chuyện với cô ta rất thân mật, trên cả bạn bè ngay cả trước mặt tôi. Tôi cảm nhận được (Ảnh minh hoạ )

giữa họ có những thứ lén lút, không quang minh chính đại. Rồi từng tin nhắn hẹn hò nhau đi chơi, hẹn nhau ra cơ quan mà tôi vô tình đọc được từ điện thoại chồng. Họ vẫn thường xuyên thay sim liên lạc với nhau. Thậm chí đến tôi cũng không biết chồng tôi dùng số nào trừ cô ta.Tôi có nói chuyện với chồng tôi về việc này, những lời thanh minh từ thô đến tinh vi hơn nhưng tôi nhận ra rằng đó là những lời nói dối. Vì tôi biết chồng tôi không biết nói dối hoàn hảo.

Có những lúc tôi lờ đi cho cuộc sống gia đình bớt căng thẳng. Nhưng có lẽ tôi càng nhún nhịn, càng khuyên răn, hết lòng vì anh ấy thì họ càng quá đáng với tôi. Cứ sau những cú điện thoại với cô nhân viên mới, anh ấy quay sang tìm cớ chửi mắng tôi thậm tệ, nhiều khi rất vô cớ. Anh lấy lý do bận công việc để ở lại cơ quan, tôi thừa hiểu vì tôi biết rất rõ về cơ quan đấy.

Buổi tối, anh lấy lý do đi công việc để đi tới khuya, tôi biết có những lúc bận thật, nhưng có nhiều lúc họ đi chơi với nhau. Cô nhân viên mới này thuộc tuyp người lả lơi, không đứng đắn, nếu không muốn nói là lươn lẹo, sống không có đạo đức, không đàng hoàng. Có lần chồng tôi còn ghen với người thấy nói là người yêu của cô ta.

Mọi việc không dừng ở đấy, chồng tôi còn kiếm cớ đánh đập tôi mặc dù biết tôi đang đứa con thứ hai với anh ấy. Anh ấy đòi tôi phải phá thai vì lý do chưa muốn có đứa con tiếp theo. Nhưng tôi hiểu cái sâu sa đằng sau là anh không muốn có con với tôi nữa. Anh liên tục đòi đường ai người đấy đi. Mới ngày hôm qua, sau khi đi chơi tối về anh ta đánh tôi không thương tiếc.

Giờ đây tôi thấy lòng nguội lạnh, sự thất vọng, muốn từ bỏ, tôi chỉ cần những đứa con của tôi. Nhưng tôi vẫn còn yêu và thương anh ấy lắm. Tôi như đứng giữa dòng nước. Có thể mọi người thấy buồn cười. Tôi gửi tâm sự này mong lấy lại sự nhẹ nhõm và nhờ các anh chị cho tôi một lời khuyên,  Tôi xin chân thành cảm ơn

Theo CSTY

Thẻ:

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình