Có một người bạn ngày nào tôi cũng muốn gặp

Có một người bạn mà ngày nào tôi cũng gặp, gặp cho bằng được, có lẽ các bạn hỏi người đó lại ai thế ? Tên gì ? Chắc lại là một người mới quen được trên mạng, bạn đang ngưỡng mộ và bị choáng ngợp !.

Đó là trang web www.thuviengiadinh.com , có lẽ người bạn này là một niềm vui không thể thiếu với tôi mỗi ngày hay sao ý. Còn nhớ lại khi mới biết người bạn này, đó là một lần lang thang trên nét, tôi vô tình link đến trang web này. Điều khiến tôi dừng lại lâu hơn trước hết ở cái tên : Thư viện gia đình. Hay đây, thư viện tức là hầu như cái gì cũng có. Mà lại là thư viện gia đình, hữu ích quá còn gì, đối với bất cứ ai dù còn độc thân hay đã có gia đình, dù trẻ hay già, dù là công nhân viên chức hay là một người nội trợ ….

Là một người hay và thích đọc tin trên net nhưng khi đến với thư viện gia đình, tôi thấy mình được “cho” nhiều lắm. Dường như những thông tin cần thiết cho cuộc sống đều có ở đây cả . Nếu như tôi còn đang băn khoăn xem sẽ ăn bữa gì cho tối nay , chế độ dinh dưỡng cho con trai đã hợp lí chưa ….người bạn thân mến sẽ tươi cười  đưa tôi đến với mục Dinh Dưỡng khiến tôi ngày càng có thêm nhiều kiến thức về nấu ăn và dinh dưỡng cho gia đình nhỏ bé của mình .

Đôi khi những món quà bất ngờ bọc bằng chiếc hộp mang tên là Sức Khỏe từ người bạn nhỏ này cũng khiến tôi có cái nhìn đúng đắn hơn cho sức khỏe  của mình và những người thân , những người xung quanh. Hình như tôi biết chăm sóc cho sức khỏe hơn thì phải .

Cuộc sống xung quanh đa dạng , phong phú và biến động không ngừng . Và tôi không còn thấy mình lạc hậu khi tôi được cập nhật những thông tin hữu ích , cần thiết mỗi ngày từ chuyên đề Muôn Màu, hay với góc của bé , tôi cũng học được thêm nhiều cách chơi với con, hiểu hơn về tâm lí con trẻ . Và ở một phần của cuốn sách điện tử này, nếu thích, bạn cũng giống như tôi, có thể chia sẻ những điều thú vị, những tình cảm của mình cho bé yêu nhà bạn. Nếu có thắc mắc gì muốn hỏi thì đã có ngay đội tư vấn online giúp bạn giải đáp những vướng mắc bạn ngại hỏi hoặc muốn được trả lời nhanh. Ngoài ra góc Diễn Đàn, Tâm lý, Giáo dục  cũng rất thú vị, mang lại cho tôi nhiều hiểu biết, kinh nghiệm.

Tháng 5 này thư viện gia đình tròn 1 tuổi , nên tôi xin được kính chúc ban biên tập báo mạnh khỏe, công tác tốt để trang web ngày càng phong phú hơn, đẹp hơn, luôn là người bạn chân thành, đầy tin cậy của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và một lần nữa gửi tới Ban biên tập những lời yêu thương, chúc mừng thư viện gia đình tròn 1 tuổi.

Đinh Huyền Phương

One Response to “Có một người bạn ngày nào tôi cũng muốn gặp”
  1. admin 08.05.2010

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.