Home » Tâm sự » Chồng tôi đi ăn cưới nhưng lại mang bao cao su

Tôi năm nay 25 tuổi, còn chồng tôi 31 tuổi. Chúng tôi quen nhau một thời gian, yêu nhau được 2 năm thì mới tiến tới hôn nhân.

Cái tính lăng nhăng của anh ấy, hồi yêu nhau tôi cũng đã biết một lần. Khi ấy, tôi tình cờ phát hiện anh ấy vào nhà nghỉ với người con gái khác. Tôi rất buồn vì biết đó là điều không thể tha thứ. Mặc cho anh ấy giải thích, tôi quyết định chia tay. Tuy nhiên, cũng thời điểm ấy, tôi biết mình có thai với anh ấy. Việc chia tay đã không thành khi anh ấy tiếp tục đến chỗ tôi thề sống thề chết là bị tôi hiểu nhầm. Tôi cũng vì thương con nên tin anh ấy.

Tôi bỏ qua mọi chuyện để làm đám cười. Bây giờ chúng tôi đã có với nhau cậu con trai 7 tháng tuổi. Thời gian sinh nở, chồng tôi rất chịu khó chăm sóc cho hai mẹ con. Điều đó khiến tôi an lòng.

Tuy nhiên, đến hôm nay tôi lại phát hiện anh lén lút có quan hệ với người khác. Anh bảo đi làm sẽ xin phép về sớm, chiều đi ăn cưới một người bạn học. Nhưng tôi thấy trong cặp của anh có bao cao su. Không lẽ đi đám cưới bạn, anh cũng phải mang theo bao cao su? Tôi chỉ thấy vậy nhưng chán nản quá nên chưa dám tra hỏi gì.

Dấu hiệu đó có đủ để buộc tội chồng tôi không? Tôi rất sợ lại bị chồng phản bội. Tôi cũng sợ cảm giác phải sống trong ghen tuông, lo sợ nơm nớp. Làm sao để tôi giúp chồng mình từ bỏ tật xấu này? (Lâm Hân).

Ảnh minh họa.

Ý kiến tư vấn

Nếu chỉ dựa vào cái bao cao su trong cặp để buộc tội chồng bạn thì chưa chính xác. Nếu chỉ vì ngày xưa bạn nghi ngờ anh ấy phản bội mà giờ cũng nghĩ ngay thế thì cũng chưa đúng.

Chẳng có cách nào làm sáng tỏ vấn đề nhanh nhất bằng nói chuyện trực tiếp. Đáng lẽ khi thấy “vật lạ” ấy, bạn cần hỏi ngay. Nó không chỉ giúp bạn có câu trả lời cho mối hoài nghi của mình mà còn là cách “đánh động” hiệu quả. Nếu chồng bạn có ý xấu thật thì anh ấy cũng giật mình mà dừng ngay lại.

Có lẽ bạn muốn chờ có thêm bằng chứng xác đáng để buộc tội chồng. Tuy nhiên, tâm trạng chờ đợi, hoài nghi, dằn vặt có thể làm bạn mất bình tĩnh và sáng suốt. Bạn cứ mạnh dạn trao đổi với chồng, lắng nghe anh ấy giải thích, tìm hiểu xem cái lý do đi ăn cưới đó có thật không… Từ từ xâu kết các sự kiện, bạn sẽ sớm có câu trả lời chính xác hơn.

Mẹ&bé

Thẻ:

One Response to “Chồng tôi đi ăn cưới nhưng lại mang bao cao su”

  1. đúng là ko nên suy diễn như thế..cừ từ từ bình tĩnh xem thế nào đã

    Trả lời
Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình