Cách nhận biết chàng có thực sự yêu bạn

Đây là những dấu hiệu để bạn tự mình khám phá xem anh ấy có thực sự yêu bạn hay yêu bạn chỉ vì một mục đích nào đó.

1 Chàng hiểu và quan tâm đến bạn

Điều đầu tiên chứng tỏ chàng thực sự yêu bạn là anh ấy phải hiểu bạn, kể cả những điều nhỏ nhặt, đơn giản. Anh âý phải là người hiểu rõ tính cách, tính khí, khả năng… của bạn.

Không chỉ hiểu bạn, anh ấy cũng cần phải hiểu về những người xung quanh bạn, ví dụ hiểu về gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của bạn. Nếu chàng của bạn thường xuyên đặt câu hỏi về bạn, về bạn của bạn và gia đình của bạn là dấu hiệu tốt đấy vì anh ấy thực sự muốn biết mọi thông tin liên quan đến bạn để có thể hiểu bạn hơn. Và anh ấy cũng muốn trở thành một phần trong thế giới của bạn.

2. Giữ liên lạc thường xuyên

Anh ấy thường xuyên gọi cho bạn, có thể chỉ để hỏi thăm xem bạn đã ăn chưa, đã ngủ chưa, đang làm gì hay hỏi về một ngày làm việc của bạn thế nào?

Mục đích gọi cho bạn không chỉ vì tìm hiểu thông tin trong ngày của bạn, mà anh ấy còn muốn nghe giọng của bạn và anh ấy cũng không muốn bạn quên giọng anh ấy. Đây quả thật là những anh chàng biết quan tâm sâu sắc đến bạn và luôn muốn đem lại niềm vui, hạnh phúc cho bạn.

3. Tôn trọng quyết định của bạn

Dù bạn quyết định điều gì anh ấy cũng luôn là người ở bên cạnh, ủng hộ và chia sẻ với bạn. Có nhiều quyết định, mọi người sẽ cho rằng bạn làm thế là sai hoặc bạn quá liều lĩnh khi quyết định điều đó, nhưng anh ấy sẽ là người đứng về phía bạn, vì anh ấy là người hiểu bạn, từ những điều nhỏ nhất cơ mà.

4. Muốn bạn hiểu “thế giới” của anh ấy

Không chỉ muốn tìm hiểu về bạn, mà anh ấy còn muốn bạn hiểu về cuộc sống của anh ấy. Ví dụ, anh ấy muốn bạn biết về bạn bè, gia đình và đồng nghiệp của anh ấy để bạn có thể hiểu sâu hơn về anh ấy. Trên tất cả, anh ấy muốn chứng minh anh ấy không hề có mục đích xấu xa nào để phải giấu giếm hay che đậy trước bạn.

5. Anh ấy muốn cả thế giới biết anh ấy yêu bạn

Dù không phải lúc nào cũng hét lên hoặc không phải lúc nào cũng nói ba từ “Anh yêu em”, nhưng trong tận đáy lòng anh ấy luôn muốn mọi người biết rằng anh ấy yêu bạn và bạn là một phần quan trọng không thể thiếu trong cuộc đời của anh ấy được.

6. Anh ấy là người biết chia sẻ

Trong cuộc sống, không phải lúc nào cũng đạt được những thành công, những niềm vui hay những điều may mắn. Cuộc sống là pha tạp của màu hồng của niềm vui, hạnh phúc và màu đen của sự khó khăn, những vấp ngã.

Nếu anh ấy thực sự yêu bạn, anh ấy sẽ là người cùng bạn chia sẻ cả những niềm vui lẫn nỗi buồn. Những lúc bạn thành công, anh ấy sẽ là người cùng bạn tận hưởng niềm vui. Còn những lúc bạn buồn, cũng chính anh ấy là người san sẻ nỗi buồn.

Đôi khi, anh ấy còn tình nguyện làm “sọt rác” để bạn xả những mệt mỏi, bực tức của cuộc sống. Anh ấy là người sẽ ôm bạn thật chặt để an ủi và sẵn sàng cho bạn “mượn” bờ vai để tựa hoặc để khóc lúc buồn.

7. Sẵn sàng giúp đỡ bạn

Khi bạn hoặc gia đình gặp khó khăn, anh ấy không phải là người chạy thật nhanh mà sẽ ở lại bên bạn, cùng bạn giải quyết khó khăn. Anh ấy có thể sẽ làm hết khả năng để giúp bạn vượt qua “chướng ngại vật” mà không nề hà hay tính công, ghi nợ.

Hoàng Ngân
Theo Afamily/EC

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.