Bức thư tình: tại vì em quá yêu anh

Đừng nghĩ là anh yêu em nhất trên đời, vì em còn yêu anh nhiều hơn thế.

Nhớ anh quá chẳng biết làm gì, em ngồi đọc những dòng tâm sự trên báo mạng. Khóc thì em cũng đã khóc rồi, đau thì em cũng đã đau rồi.

Anh biết không, công việc bận rộn em cũng hiếm khi vào đọc tâm sự của những người đang yêu. Nhưng hôm nay mở chuyên mục này, em giật mình với cái tiêu đề như một lời chia tay khắc khoải ở trong lòng nên mới tò mò mở ra xem. Em đọc và nhận ra anh của em ngay rồi và vỡ òa trong niềm vui hạnh phúc.

Anh biết không em phải giấu anh đi ngay thôi, không sẽ có nhiều cô gái cướp anh của em đi mất. Bời vì đọc xong những dòng tâm sự này, như xoáy vào tâm can, nó làm em đau, nhức nhối, day dứt và khắc khoải mà chỉ có trái tim của người rất tài năng và chan chứa yêu thương mới diễn tả được.

Anh ơi, em đã nhận ra anh, cho dù giữa tất cả bộn bề, giữa muôn vàn gương mặt khác nhau. Giống như những dòng tâm sự, em đọc và biết đó là anh. Dù là tâm trạng của người con gái đôi mươi, của chàng trai khỏe mạnh, của những người phụ nữ dở dang, hay người đàn ông lớn tuổi… em đều thấy thấp thoáng câu chuyện tình yêu của chúng mình, tình yêu đó đang chờ… ngày làm đám cưới để được cùng nhau tuần trăng mật ngọt ngào.

Khi xâu chuỗi lại với thời gian thì em thật vui vì cuối cùng anh đã thuộc về em trọn vẹn. Em đã ghen không vô cớ đúng không anh? Và đã giận không vô cớ đúng không anh?

 yêu anh

Ai cũng thấy mình yêu nhiều hơn cả, nên con tim cứ mãi nghi ngờ (Ảnh minh họa)

Anh ơi, tất cả suy nghĩ của anh đều đến từ việc anh muốn đặt dấu chấm hết cho chúng mình? Nhưng vì sao, phải có lý do chứ? Em yêu anh nhiều đến như vậy, còn với anh em là tất cả trên đời vậy tại sao lại phải xa nhau?

Em đã buồn lắm anh biết không? Khi anh tự so sánh mình với người đàn ông tầm thường khác. Họ không có cái giá trị mà anh đang có, không có tình yêu mà em đã dâng trọn hết cho anh. Rồi em còn buồn nhiều vì anh đã chẳng hiểu em, nghĩ em mau thay đổi và mang tình cảm ra đổi chác cầu lợi cho mình. Rồi em càng buồn hơn vì anh cũng muốn kiếm tìm, quay về nơi bờ bến cũ- nơi mà anh chẳng thể bình yên và em đã phải giành giật anh ra bằng mọi giá.

Em không thay đổi và chưa bao giờ thay đổi. Em vẫn yêu anh trọn vẹn như ngày đầu tiên ta gặp nhau. Giờ em đã biết không phải anh hiểu nhầm em, mà anh chỉ muốn cho anh một lý do để xa em. Nếu không hiểu nhầm, em không xấu như vậy thì anh không thể xa em đúng không?

Đừng làm khổ nhau nữa có được không? Tại vì quá yêu nhau mà thành ra thế này sao? Ai cũng thấy mình yêu nhiều hơn cả, nên con tim cứ mãi nghi ngờ.

Em muốn ở bên anh ngay bây giờ. Đợi em rồi chúng mình sẽ cưới.

Anh đừng nói những điều em buồn nhé! Em sẽ ào đến bên anh. Thèm mãi một nụ hôn nồng nàn sưởi ấm mà tìm anh cứ trốn bặt nơi nào.

Theo yêu trẻ thơ

164 total views, 2 views today

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.