8-3: Mong có anh ở bên

Năm ngoái cũng vào ngày 8.3 đó tôi đã rất vui tôi đã dành cả buổi tối hôm đó để chờ anh. Tôi muốn tôi và anh sẽ có một buổi tối đặc biệt và tôi cũng muốn dành cho anh một sự bất ngờ nhưng khi gặp anh tôi lại không thể nào thể hiện được hết sự mong mỏi và những điều mình mong muốn.

Tôi lại luôn tạo khoảng cách với anh. Và chính vì những khoảng cách mà tôi tạo ra đó dần dần đã dẫn tôi và anh xa nhau và chúng tôi chỉ dừng lại ở mức độ anh em hay đơn thuần chỉ là bạn bè của nhau và anh đã xác định cho tôi được rõ hơn về danh giới của hai người. Hai chúng tôi chỉ nên dừng lại tại đây không nên cố nữa vì có cố gắng thì cũng chẳng đi tới đâu và chẳng có kết quả tốt đẹp.

Ảnh minh họa

Tại sao lại vậy? Tại tôi và anh tuổi khắc nhau anh Tân Dậu tôi Giáp Tý, hai tuổi từ xưa tới nay đã là hai tuổi kị nhau hay tại cả hai chúng tôi, tại tình cảm chúng tôi dành cho nhau chưa đủ lớn để anh có thể loại bỏ nhưng suy nghĩ về tuổi, chưa đủ lớn để chúng tôi có thể tiến tiếp đến với nhau có thể chúng tôi có duyên nhưng không có phận tôi cũng không muốn anh trở thành một người hoàn toàn xa lạ với tôi.

Ngày 8.3 lại sắp tới rồi và tôi vẫn mong anh hãy đến với tôi ngày đó với bó hoa anh tặng dù giờ nó đã có ý nghĩa khác nhưng tôi vẫn muốn ngày đó mình sẽ được tặng một món quà đó là sự xuất hiện của anh dù là dưới hình thức là anh trai của tôi thôi cũng được. Nhưng món quà đó của tôi chắc sẽ không thực hiện được vì anh đã quá xa rồi.

haianh177@gmail.com

Tin tức online

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.