Home » Tâm sự » 10 điều đàn ông thường quên khi làm “chuyện ấy”
Trong khi các anh cảm thấy thỏa mãn với cuộc ân ái vừa xong thì có thể phụ nữ chúng tôi lại không cảm thấy thỏa mãn như các anh hy vọng đâu…
Có những lỗi tuy nhỏ thôi nhưng lại có thể làm giảm khoái cảm của chúng tôi đáng kể. Vì thế, chúng tôi rất mong các anh đừng quên những điều sau khi làm “chuyện ấy”.

1. Âm vật nằm ngay ở đó. Nó không di chuyển đi đâu cả. Vì thế các anh hãy tập trung vào đó và “chăm sóc” nó!

2. Hãy cởi tất của các anh ra. Chẳng có gì là thú vị nếu không muốn nói là phản cảm khi các anh cởi bỏ tất cả quần áo trên người ngoại trừ đôi tất.

3. Bôi trơn, bôi trơn và bôi trơn. Có thể chúng tôi cảm thấy “thật ướt át” khi ân ái với các anh do tinh dịch các anh tiết ra nhưng đôi khi chúng tôi vẫn cần được “làm ướt” bằng lọ keo bôi trơn đó.

4. Một số phụ nữ có thể bị kích thích bởi trí tưởng tượng. Vì vậy, chỉ cần một vài câu nói “khiêu khích” về những gì các anh sẽ làm với chúng tôi là đã có thể kích thích bộ phận nhạy cảm quan trọng nhất của chúng tôi rồi: Não.

5. Nếu các anh định thực hiện oral sex “cô bé” của chúng tôi thì hãy giữ cho lưỡi ướt với nước bọt bởi một cái lưỡi khô sẽ khiến chúng tôi đau do khô rát đấy.

6. Trừ khi chúng tôi nói rõ rằng thích được âu yếm một cách mạnh bạo ở núm vú, còn không các anh không nên “thô bạo” với vùng đó bởi chúng rất nhạy cảm.

7. Đôi khi một sự va chạm nhẹ lại tốt hơn sự va chạm mạnh mẽ. Và một nụ hôn ngọt ngào bằng môi sẽ tốt hơn một nụ hôn mạnh bạo với lưỡi.

8. Chúng tôi rất thích khi các anh mút ngón tay của chúng tôi một cách nhẹ nhàng và đầy âu yếm (hoặc ngón chân).

9. Cái vẻ mặt tập trung của các anh cho chúng tôi thấy có vẻ như các anh đang tính toán gì đó trong đầu chứ không phải đang ân ái. Vì thế hãy cười lên một chút được chứ?

10. Khi di chuyển từ đầu xuống “chỗ ấy”, các anh nhớ “dừng chân” nơi vùng ngực nhé.

(Afamily Tổng hợp)

Thẻ:

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống