Vợ tôi, cô ấy đã… thủ dâm

Tôi bàng hoàng sửng sốt trước vật lạ mà trong đời chưa bao giờ nhìn thấy. Nhưng tôi biết ngay nó dùng để làm gì. Đó là đồ… giả làm bằng cao su, giống hệt “của quý” của đàn ông.

Cách đây 5 năm, chúng tôi cưới nhau. Khi ấy cả hai đều không còn trẻ. Người ta bảo chuyện vợ chồng là duyên số. Vận vào chúng tôi quả không sai.

Đều có học, sinh ra trong những gia đình nề nếp,được bạn khác giới để ý nhưng chẳng rung động một ai. Đến khi gặp nhau, chúng tôi như gặp phải cú sét ái tình. Yêu nhau được chừng nửa năm, chúng tôi tổ chức lễ cưới. Mong muốn đầu tiên của chúng tôi là mau chóng có con nên ấn định kéo dài tuần trăng mật ở Tam Đảo. Cứ tưởng đó là những ngày tháng đẹp nhất nhưng không ngờ tôi đã “lực bất tòng tâm”.
Tôi bèn nghĩ đến việc bấm điện thoại đến một trung tâm tư vấn. Người ta nói trường hợp của tôi là bình thường, chỉ do yếu tố tâm lý. Họ khuyên hãy bình tĩnh, tự tin chớ bị ám ảnh bởi việc không thành và cần sự hỗ trợ của vợ sẽ thành công. Hiên – vợ tôi cũng động viên tôi là không có gì đáng ngại cả. Thấy vợ không lăn tăn gì, tôi lại càng bớt lo lắng.

Thế rồi đến đêm thứ 4, việc lớn đã có kết quả nhưng chỉ được chừng một phút. Nhưng vợ tôi thì luôn động viên, nói hãy bình tâm. Tôi thấy Hiên không buồn phiền, không tỏ ra có chút thất vọng nào. Cô chăm sóc ân cần hơn với tôi. Càng vậy tôi càng suy nghĩ. Không hiểu có thực cô không nghĩ gì hay vì tế nhị, thương tôi mà cố thể hiện như vậy.

Những ngày ở Tam Đảo qua đi, về Hà Nội, việc đầu tiên là tôi tìm đến một Trung tâm tư vấn, trực tiếp hỏi kỹ. Người ta nói rằng mới có một tháng, chưa có gì đáng lo ngại. Sau đó, “sinh hoạt” của chúng tôi được diễn ra bình thường, lần nào cũng “trót lọt”. Tôi chỉ không hài lòng về việc không kéo dài được lâu. Được những người bạn thân đi trước có kinh nghiệm tư vấn, tôi đã biết “bổ sung” sự yếu kém của mình bằng những hỗ trợ khác.

Hy vọng vợ tôi đạt được yêu cầu. Hiên là một cô gái trí thức, rất đôn hậu và tế nhị nên tôi không thể biết sự thực, vợ tôi cảm thấy thế nào, có hạnh phúc không. Chỉ biết rằng trong những lần như thế cô cũng run rẩy và sau đó không có biểu hiện gì khiến tôi phải lo lắng. Tôi tạm thời yên tâm khi được Trung tâm nọ tư vấn: Có thể chị vợ anh không phải là người có nhiều đòi hỏi mạnh mẽ về “chuyện ấy” nên ở mức độ đáp ứng như anh đã thấy thoả mãn. Tạng phụ nữ như chị ấy cũng có nhiều người. Họ nặng về yếu tố tâm lý hơn là sinh lý.

Một năm trôi qua, kể từ ngày cưới, vợ tôi vẫn không có thai. Chúng tôi quyết định đến bệnh viện khám. Kết quả là tôi vô sinh. Hiên rất buồn nhưng thương tôi đã an ủi động viên và thể hiện quyết tâm kiên trì chữa chạy. Nhưng thời gian trôi đi, mặc dù đã vào Bệnh viện Từ Dũ chữa bệnh vẫn không có kết quả. Tôi chủ động nói chuyện chia tay rất nghiêm túc với Hiên để cô ấy không bị thiệt thòi. Nhưng Hiên đã gạt đi và khóc. Cô nói sẽ quyết tâm còn nước còn tát. Bất quá nếu không chữa được sẽ kiếm con nuôi. Tôi rất cảm động trước biểu hiện của Hiên, không nhắc lại chuyện chia tay, cảm ấy có phần phũ phàng và xúc phạm đến vợ.

Chuyện của chúng tôi đến đây tưởng chẳng có gì đáng kể nữa. Nhưng…

Một lần lúc vợ tôi đi vắng, do phải tìm một tài liệu cần thiết bị thất lạc buộc phải kiếm ở mọi chỗ trong nhà, tình cờ tôi nhìn thấy một vật giấu dưới đáy ngăn kéo tủ, nơi chỉ để quần áo đồ dùng riêng của vợ tôi. Tôi vô cùng bàng hoàng sửng sốt trước vật lạ mà trong đời chưa bao giờ nhìn thấy. Nhưng tôi biết ngay nó dùng để làm gì. Đó là đồ… giả làm bằng cao su, giống hệt “của quý” của đàn ông lúc cương cứng. Vật này chỉ có thể được sản xuất ở nước ngoài, chắc là để phục vụ những phụ nữ không chồng.

Từ phút ấy, tôi cứ bị ám ảnh mãi về cái thứ làm bằng cao su ấy. Vợ tôi có nó để làm gì? Tôi đã nghĩ ra ngay: Vậy cô đã dùng nó để tự thoả mãn, bởi không thể có với tôi. Cảm giác cay đắng tủi hổ xen lẫn tự ái trào lên trong tôi. Nhưng tôi đã kiềm chế được, quyết định cất vật đó vào chỗ cũ để Hiên không thể biết đựơc là tôi đã nhìn thấy. Sau lần đó, tôi lại trỗi dậy ý nghĩ chia tay vợ. Bởi vì tôi thấy mình hoàn toàn vô dụng, không làm nổi vai trò làm chồng.

Theo các anh chị, tôi có nên ly hôn không? Nếu có thể chắc chắn vợ tôi sẽ hỏi lý do (vì tôi đã bỏ ý định này). Khi ấy có nên nói rõ việc phát hiện ra cái đồ vật kỳ dị kia?
Nhà tâm lý Nguyễn Đình San tư vấn:

Chuyện vô cùng tế nhị. Anh hãy coi hành vi của vợ như việc thủ dâm của những người chưa lập gia đình. Ngay cả đã có vợ (chồng) nhiều người vẫn diễn ra việc này. Rất bình thường. Đó là cách người ta tự thoả mãn khi không có “đối tác” hoặc có nhưng không đạt được khoái cảm. Trường hợp cuả vợ anh cũng như vậy.

Nhưng anh cần thấy cô ấy rất thương chồng mà luôn tỏ ra như không có chuyện gì để anh yên tâm, không mặc cảm. Đó là điều rất đáng đựợc trân trọng. Một người vợ tầm thường khác sẽ sẵn sàng chia tay khi anh chủ động đề xuất, hoặc lén lút ngoại tình. Nhưng vợ anh thì không, còn khóc khi anh nói chuyện ly hôn. Không dễ có được người vợ như vậy đâu. Còn sự việc liên quan đến cái đồ vật kia thì hãy lờ hẳn đi, coi như anh không bao giờ biết.

(Bạn đọc giấu tên)
Theo Nông nghiệp

5 Responses to “Vợ tôi, cô ấy đã… thủ dâm”
  1. Nhân viên tư vấn nhà quê 15.01.2010
  2. 333 31.01.2010
  3. Rồng nhỏ 13.06.2010
  4. lahongthanh 03.07.2010
  5. nhaque7 01.05.2011

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.